Người Ấy Là Ai: Nữ chính tập cuối chưa hề có mảnh tình vắt vai, từng từ chối tình đơn phương 7 năm vì... bận học

Angus, Theo Báo dân sinh 00:00 18/08/2020

Đến với Người Ấy Là Ai, Mai Tường Vân quyết định mở lòng để tìm kiếm tình yêu đích thực.

Như đã hé lộ từ trước, cô gái siêu trí nhớ của Siêu Trí Tuệ Việt Nam 2019 Mai Tường Vân chính là nữ chính cuối cùng của Người Ấy Là Ai mùa 3. Đồng hành cùng Mai Tường Vân trên ghế cố vấn để đưa ra những lời khuyên thiết thực gồm có Vũ Cát Tường, Thuận Nguyễn, Phương Mai và tất nhiên không thể thiếu Hương Giang.

Người Ấy Là Ai: Nữ chính Mai Tường Vân. (Clip: Facebook)

Người Ấy Là Ai: Nữ chính tập cuối chưa hề có mảnh tình vắt vai, từng từ chối tình đơn phương 7 năm vì... bận học - Ảnh 2.

Mai Tường Vân trong Siêu Trí Tuệ Việt Nam 2019. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo như chia sẻ trong clip giới thiệu, Mai Tường Vân từng gặp nhiều biến cố gia đình đau buồn cũng như có nhiều sóng gió trong cuộc sống. Cô nàng nhận ra muốn vượt qua nỗi buồn thì bản thân phải đối diện chứ không được tránh né nó.

Mọi người từng nghĩ một cô gái trở về từ nước ngoài như Mai Tường Vân thì sẽ trải qua rất nhiều mối tình nhưng sự thật là bản thân cô chưa từng trải qua một cuộc tình song phương chính thức nào cả. Cô chỉ cảm nắng một người theo kiểu thần tượng chứ chưa hề rung động với bất kỳ ai. Cuối cùng, nữ chính chọn cách: "Một mình vẫn ổn".

Khi được Trấn Thành hỏi về chuyện tình cảm, Mai Tường Vân cũng thật thà chia sẻ có người yêu đơn phương cô đến 6, 7 năm nhưng cô vẫn không chấp nhận vì nguyên tắc: "Trong lúc học sẽ không yêu đương". Cô không muốn người đó lãng phí thời gian với mình và nên tìm 1 người thích hợp hơn.

Người Ấy Là Ai: Nữ chính tập cuối chưa hề có mảnh tình vắt vai, từng từ chối tình đơn phương 7 năm vì... bận học - Ảnh 3.

(Ảnh: Chụp màn hình)

Người Ấy Là Ai: Nữ chính tập cuối chưa hề có mảnh tình vắt vai, từng từ chối tình đơn phương 7 năm vì... bận học - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trước khi rộ tin hẹn hò Quốc Trường, Minh Hằng từng quen đại gia hơn 10 tuổi và còn khoe ảnh cưới cùng 1 diễn viên Vbiz?

    Hoá ra tình trường của Minh Hằng cũng rối ren không thua gì số lần Quốc Trường "thả thính" dàn mỹ nhân Vbiz!
  • Đọc thêm