Subeo hào hứng nhảy dây luyện tập sức khoẻ dưới sự cổ vũ của Hà Hồ

AN, Theo Helino 22:47 27/01/2019

Clip bé Subeo chơi thành thạo các bộ môn thể thao như: nhảy dây, quần vợt, trượt ván đã được Hà Hồ chia sẻ lên trang cá nhân mới đây.

Từ khi mới ra đời cho đến nay, bé Subeo nhà Hà Hồ và Cường Đô La vẫn luôn là tâm điểm quan tâm của công chúng. Thời gian gần đây, Subeo còn nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả khi sở hữu chiều cao vượt trội và luôn sẵn sàng thể hiện tình cảm vô cùng đáng yêu với ba mẹ. Ngoài ra, quý tử nhà Hà Hồ và Cường Đô La còn là một trong những nhóc tỳ của Vbiz có khả năng ngoại ngữ trôi chảy, lưu loát. Không những vậy, bé cũng có khả năng chơi thành thạo các bộ môn thể thao như: nhảy dây, quần vợt, trượt ván. Bằng chứng là, trong loạt clip "nữ hoàng giải trí" chia sẻ lên Facebook cá nhân mới đây đã khiến đông đảo khán giả phải dành nhiều lời khen ngợi. Theo đó, không chỉ chơi thành thạo cả ba môn thể thao, bé Subeo còn tỏ ra rất nhanh nhẹn, hoạt bát trước sự cổ vũ nhiệt tình của mẹ Hà Hồ.

Được biết, để con trai có thể phát triển toàn diện, Hà Hồ và Cường Đô La đã cho bé theo học một ngôi trường quốc tế tại TP.HCM từ khi còn nhỏ. Do đó, bên cạnh việc trau dồi được khả năng ngoại ngữ tốt, Subeo còn thoải mái phát huy bản thân ở các bộ môn thể thao, hoạt động ngoại khoá.

Clip: Bé Subeo hào hứng nhảy dây dưới sự cổ vũ nhiệt tình của mẹ Hà Hồ

Ngoài nhảy dây, bé Subeo còn chơi quần vợt rất thuần thục cùng bạn bè

Ngay cả trượt ván, Subeo cũng thể hiện khả năng chuyên nghiệp dù mới 8 tuổi.

Dù đã đường ai nấy đi nhưng Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà vẫn cùng nhau nuôi dạy con trai, để bé có thể tận hưởng tình yêu từ cả bố lẫn mẹ. Bên cạnh đó, tiêu chí cho con trai được tự do phát triển bản thân cũng luôn được cả hai đặt lên hàng đầu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm