Bận rộn chạy show, Hồ Ngọc Hà vẫn bất chấp mệt mỏi đến trường tham dự hoạt động cuối năm của con trai Subeo

AN, Theo Helino 22:34 25/01/2019

Chắc chắn với Hồ Ngọc Hà, bé Subeo chính là người đàn ông bé nhỏ duy nhất khiến cô sẵn sàng gác lại mọi công việc để ở bên.

Trên Facebook cá nhân, mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải hình ảnh bên con trai Subeo, kèm dòng chú thích: "Trước khi bay ra Hà Nội cho event tối nay thì cậu vẫn luôn khiến mẹ bất chấp mệt mỏi đến trường chỉ để ngắm nhìn". Được biết, do ở trường bé Subeo tổ chức hoạt động cuối năm nên "nữ hoàng giải trí" đã quyết định dành khoảng thời gian ngắn ngủi để đến cùng con trai, với mong muốn ghi lại được khoảnh khắc ý nghĩa của bé. Đặc biệt, đây cũng là cách mà cả Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La đều dành cho con trai, giúp bé được tận hưởng tình yêu thương, sự quan tâm từ cả bố lẫn mẹ, dù là nhỏ nhất.

Hiện tại, bé Subeo đã lên 8 tuổi và đang theo học tại một trường quốc tế ở TP.HCM. Không chỉ sở hữu đôi chân dài giống mẹ, Subeo còn rất biết quan tâm đến Hồ Ngọc Hà mỗi khi tháp tùng mẹ đi diễn hay trong những chuyến du lịch của gia đình.

Bận rộn chạy show, Hồ Ngọc Hà vẫn quyết bất chấp mệt mỏi đến trường tham dự hoạt động cuối năm của con trai Subeo - Ảnh 1.

Bé Subeo diện áo dài đỏ, biểu cảm cực dễ thương bên cạnh mẹ Hồ Ngọc Hà

Bận rộn chạy show, Hồ Ngọc Hà vẫn quyết bất chấp mệt mỏi đến trường tham dự hoạt động cuối năm của con trai Subeo - Ảnh 2.

Có thể nói, trong tất cả các hoạt động ngoại khoá ở trường học, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La đều dành thời gian để tới cùng con trai

Bận rộn chạy show, Hồ Ngọc Hà vẫn quyết bất chấp mệt mỏi đến trường tham dự hoạt động cuối năm của con trai Subeo - Ảnh 3.

Subeo dù mới 8 tuổi nhưng đã được nhận xét trưởng thành hơn bạn bè cùng tuổi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • SỐC: Rộ tin Ngô Diệc Phàm dâm ô 2 bé gái 13-14 tuổi và 9 cô gái tuổi vị thành niên, dư luận phẫn nộ tột độ

    Dân tình đang quay cuồng trước thông tin mới liên quan tới nạn nhân trong scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm.
  • Đọc thêm