Sự trùng hợp kỳ lạ: Lee Jong Suk và cựu gương mặt đẹp nhất thế giới vừa giống nhau, vừa cùng ngày sinh, nhóm máu

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 17:11 30/12/2017

Sự trùng hợp kỳ lạ giữa Lee Jong Suk và "cựu gương mặt đẹp nhất thế giới" Nana khiến fan không khỏi bàng hoàng.

Xuất phát điểm từ hai lĩnh vực nghệ thuật khác nhau, cũng không có mối quan hệ gì đặc biệt và cũng không cùng huyết thống, nhưng Lee Jong SukNana lại được gọi là anh em sinh đôi khác giới tính. Lý do đã được tờ Sports Seoul tiết lộ trong bài báo mới nhất vào ngày 30/12.

Theo phân tích của Sports Seoul, Lee Jong Suk và Nana đặc biệt sở hữu khuôn mặt giống nhau đến bất ngờ, nhất là ở phần đuôi mắt và đôi môi. Trước đây đã có rất nhiều trang tin tức của Hàn Quốc đưa tin về sự giống nhau của bộ đôi này. Nhưng chưa hết, Sports Seoul còn phát hiện ra rằng, Lee Jong Suk và Nana không chỉ giống nhau về ngoại hình mà còn có cùng ngày sinh nhật - cùng ngày 14/9, cùng nhóm máu A và có nốt ruồi ở đuôi mắt giống nhau.

Sự trùng hợp kỳ lạ: Lee Jong Suk và cựu gương mặt đẹp nhất thế giới vừa giống nhau, vừa cùng ngày sinh, nhóm máu - Ảnh 1.

Lee Jong Suk...

Sự trùng hợp kỳ lạ: Lee Jong Suk và cựu gương mặt đẹp nhất thế giới vừa giống nhau, vừa cùng ngày sinh, nhóm máu - Ảnh 2.

... và Nana là anh em sinh đôi?

Sự trùng hợp kỳ lạ: Lee Jong Suk và cựu gương mặt đẹp nhất thế giới vừa giống nhau, vừa cùng ngày sinh, nhóm máu - Ảnh 3.

Sự trùng hợp kỳ lạ: Lee Jong Suk và cựu gương mặt đẹp nhất thế giới vừa giống nhau, vừa cùng ngày sinh, nhóm máu - Ảnh 4.

Lee Jong Suk và Nana không chỉ giống nhau về đường nét khuôn mặt mà còn có cùng nốt ruồi ở đuôi mắt

Sự trùng hợp kỳ lạ: Lee Jong Suk và cựu gương mặt đẹp nhất thế giới vừa giống nhau, vừa cùng ngày sinh, nhóm máu - Ảnh 5.

Cả hai còn sinh cùng ngày cùng tháng, cùng nhóm máu A

Sự trùng hợp thú vị này giữa hai nghệ sĩ xứ Hàn khiến fan vô cùng thích thú. Tuy nhiên, bình luận trái chiều xoay quanh chủ đề này vẫn xuất hiện. Một số fan cho rằng hai người không giống nhau đến thế, số khác còn mỉa mai Lee Jong Suk và Nana đã phẫu thuật cùng trung tâm thẩm mỹ nên mới giống nhau đến thế: [+228, -16] "Đối với tôi cả hai đều sở hữu vẻ đẹp dao kéo", [+173, -34] "Tôi luôn thấy Nana trông khá đàn ông", [+18, -1] "Khá bất ngờ khi biết họ sinh cùng ngày và cùng là người nổi tiếng nữa. Tôi cá là còn nhiều điều thú vị nếu chúng ta đào sâu hơn đó", [+7, -1] "Có thể là họ đến cùng viện thẩm mỹ thì sao", [+4, -0] "Cứ khiên cưỡng làm sao ấy. Haha. Trông họ chẳng giống nhau đến thế đâu"...

Nguồn: Sports Seoul, Nate

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm