Sự trở lại ông hoàng “Crunk Rap” Lil Jon tháng 11 tại Sài Gòn

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 05/11/2019

Không còn là tin đồn nữa khi một trong những tụ điểm giải trí hàng đầu Việt Nam vừa công bố Rapper kiêm DJ người Mỹ Lil Jon sẽ có mặt giữa tháng 11 này.

DJ/Rapper Lil Jon một huyền thoại mà khi nhắc đến "Crunk Rap" ai cũng phải nể phục vì chất giọng có một không hai và những đóng góp quan trọng cho sự thay đổi của ngành công nghiệp EDM ngày nay. Nhiều tên tuổi nổi tiếng thế giới đã từng hợp tác Lil Jon để tạo nên những bản "hit" lịch sử như LMFAO, DJ Snake, Pit Pull, Red Foo, W&W, Hardwell, Don Diplo, Steve Aoki, LMFAO...

Sự trở lại ông hoàng “Crunk Rap” Lil Jon tháng 11 tại Sài Gòn - Ảnh 1.

DJ/Rapper Lil Jon giữ vững ngôi "ông hoàng" của dòng Crunk Hiphop ở tuổi 48

Và bản hit "Turn down for what" kết hợp cùng DJ Snake đã khiến tên tuổi của Rapper này lên ngưỡng đỉnh cao khi nhận được sự hưởng ứng trên toàn cầu với gần một tỷ lượt xem trên YouTube.

Sự trở lại ông hoàng “Crunk Rap” Lil Jon tháng 11 tại Sài Gòn - Ảnh 2.

Bản hit "Turn Down For What" nhận được hơn 900 triệu view trên riêng kênh Youtube

Và không dừng lại tại đó Lil Jon còn những sản phẩm hit khủng khác mà tất cả những fan thế hệ 9x từng nghe như "Shots" (cùng LMFAO) – 200 triệu lượt xem, "Yeah!" (cùng Usher) – 300 triệu lượt xem.

Sự trở lại ông hoàng “Crunk Rap” Lil Jon tháng 11 tại Sài Gòn - Ảnh 3.

Những lần kết hợp đỉnh cao với Rapper Usher và LMFAO

Lần biễu diễn này tại Envy Club, Lil Jon không chỉ đóng vai trò là một DJ mà kiêm luôn MC/Rapper hay chính xác hơn là một Live Set hoàn toàn mới và được ví như nhưng show diễn đỉnh cao của anh chàng này ở Las Vegas hay Miami với hàng trăm ngàn người tham dự.

Sự trở lại ông hoàng “Crunk Rap” Lil Jon tháng 11 tại Sài Gòn - Ảnh 4.

Lil Jon biễu diễn live set của anh ấy tại NFL 2018

Với tất cả những lý do trên thì các fan của Hip-hop đương đại/POP hay EDM chắc chắn đang rất háo hức để được diện kiến "ông hoàng" này tại Envy Club vào Thứ 6 ngày 15 tháng 11 năm 2019 sắp tới đây. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về sự kiện lần này.

Sự trở lại ông hoàng “Crunk Rap” Lil Jon tháng 11 tại Sài Gòn - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm