Sự thay đổi trước và sau kết hôn: Phùng Thiệu Phong liên tục hoãn cưới, Triệu Lệ Dĩnh không còn chú tâm vào gia đình?

Nhã An, Theo Helino 22:30 13/08/2019

Scandal ngoại tình của Phùng Thiệu Phong khiến cho tin đồn liên quan đến Triệu Lệ Dĩnh cũng gây sốt không kém.

Trong khi vụ việc Phùng Thiệu Phong lén lút ngoại tình sau lưng Triệu Lệ Dĩnh, những tin đồn, nguồn tin trong giới "tuồn ra" với giới báo chí càng ngày càng dày đặc. Phùng Thiệu Phong ra sức phủ nhận tin đồn, còn Triệu Lệ Dĩnh suốt 4 ngày qua không có động thái phản bác, đứng ra bênh vực chồng.

Sự thay đổi trước và sau kết hôn: Phùng Thiệu Phong liên tục hoãn cưới, Triệu Lệ Dĩnh không còn chú tâm vào gia đình? - Ảnh 1.

Trang QQ mới đây có 1 bài viết tiết lộ những thay đổi của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh trước và sau khi kết hôn. Thái độ của nam tài tử họ Phùng có sự khác biệt lớn, đám cưới liên tục bị trì hoãn. Về phía Triệu Lệ Dĩnh, cô cũng dần dần chuyển trọng tâm của mình từ cuộc sống gia đình tới sự nghiệp. Những tin tức ong bướm bên ngoài của chồng, về cơ bản, Triệu Lệ Dĩnh không còn quan tâm.

Sự thay đổi trước và sau kết hôn: Phùng Thiệu Phong liên tục hoãn cưới, Triệu Lệ Dĩnh không còn chú tâm vào gia đình? - Ảnh 2.

Nguồn tin trong giới tiết lộ

QQ viết thêm rằng, dù rằng vụ việc của Phùng Thiệu Phong thật giả còn chưa rõ chân tướng, song họ tin rằng, sẽ có 1 ngày, vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ đập tan tin đồn bằng hành động thể hiện tình cảm.

Sự thay đổi trước và sau kết hôn: Phùng Thiệu Phong liên tục hoãn cưới, Triệu Lệ Dĩnh không còn chú tâm vào gia đình? - Ảnh 3.

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện về Juana Maria – “Robinson” phiên bản nữ: sống một mình trên hoang đảo 18 năm

    Đừng tưởng chỉ có đàn ông mới "đi lạc" ngoài hoang đảo, những người phụ nữ dưới đây cũng không kém phần can đảm và kiên cường đâu!
  • Đọc thêm