Sự thật về video "nam thần số 15" của U23 Qatar làm lu mờ cả Bùi Tiến Dũng đang được chia sẻ trên MXH

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 12:06 25/01/2018

Các chị em đừng vội tưởng bở, vì sự thật không phải như mọi người nghĩ đâu.

Mới đây, một video được cư dân mạng chuyền tay nhau được cho là của anh chàng cầu thủ Bassam Al Rawi mang số áo 15 của đội tuyển U23 Qatar vừa dừng chân trước U23 Việt Nam đang được rầm rộ chia sẻ trên Facebook, nhất là các fanpage, lấn át cả làn sóng trước đó về các tuyển thủ U23 Việt Nam của chúng ta, kể cả Bùi Tiến Dũng.

Cụ thể, video là một loạt các cảnh đi chơi, du lịch trên bờ biển của nhân vật chính, nhưng thay vì tập trung vào cảnh đẹp mê hồn thì thứ gây thu hút sự chú ý của tất thảy mọi người xem lại là... body cực đẹp của anh. Thậm chí, người chia sẻ còn dành rất nhiều lời ca ngợi, nhiều không kém những gì chúng ta được thấy về các chàng trai U23 Việt Nam vẫn gây bão những ngày qua.

Tuy nhiên, có vẻ như các chị em trên mạng xã hội vẫn luôn mắc một cái tật là quá cả tin và không chịu tìm hiểu trước sau kỹ càng đã vội chia sẻ và làm quá mọi thứ lên, khiến cho luồng tin ngày một lan truyền mạnh mẽ mà không có sự kiểm chứng chính xác.

Sự thật về video nam thần số 15 của U23 Qatar làm lu mờ cả Bùi Tiến Dũng đang được chia sẻ trên MXH - Ảnh 2.
Sự thật về video nam thần số 15 của U23 Qatar làm lu mờ cả Bùi Tiến Dũng đang được chia sẻ trên MXH - Ảnh 3.

40.000 Like và hơn 25.000 lượt share.

Tin tốt là đúng thật có chàng trai như thế này tồn tại trên đời để cho chị em ngắm và mơ ước, nhưng bù lại thì đó chẳng phải là cầu thủ Bassam Al Rawi số 15 của Qatar đâu. Chỉ cần để ý một chút, đến cuối video sẽ hiện ra ngay thông tin về tài khoản Instagram của nhân vật chính. Nhìn qua cái tên thôi là chúng ta đủ biết không hề liên quan đến Rawi rồi.

Sự thật về video nam thần số 15 của U23 Qatar làm lu mờ cả Bùi Tiến Dũng đang được chia sẻ trên MXH - Ảnh 4.

Thông tin về nhân vật chính hiện lên ở cuối video.

Kiểm tra theo tên tài khoản Instagram trên, thì đúng như vậy, anh chàng này có tên thật là Pietro Boselli, quốc tịch người Ý. Và thông tin về anh cũng quá đủ để có thể đốn tim bất kỳ cô gái nào: Đang giữ học vị Tiến sỹ chuyên ngành kỹ sư, đồng thời kiêm luôn vị trí là một người mẫu ảnh và huấn luyện viên thể hình, có một kênh YouTube riêng cùng tên nữa luôn.

Sự thật về video nam thần số 15 của U23 Qatar làm lu mờ cả Bùi Tiến Dũng đang được chia sẻ trên MXH - Ảnh 5.

Tài khoản Instagram của Boselli cũng rất hấp dẫn và đầy đủ mọi thông tin liên quan về cuộc sống cũng như công việc của Boselli.

Vậy đó, nếu bạn bè mình còn đọc và xem video ở đâu đó và tưởng nhầm rằng đây là chàng cầu thủ số 15 của U23 Qatar thì hãy chia sẻ điều này đến ngay cho họ để không bị lầm tưởng nữa nhé. Hãy mau dành lại ngay vị trí trong lòng cho các cầu thủ U23 Việt Nam ngay trước trận chung kết vào thứ 7 tới này thôi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm