Sự thật về thông tin Hoa hậu Nông Thúy Hằng tốt nghiệp đại học chỉ trong vòng 1 tháng

THẾ HUÂN, Theo Phụ nữ Việt Nam 12:23 09/08/2022

Những hình ảnh Nông Thúy Hằng mặc đồ cử nhân, cầm bằng tốt nghiệp đã làm rộ lên tin đồn cô tốt nghiệp khi chưa đủ chứng chỉ. Tuy nhiên thực hư sự việc đã được làm rõ sau đó.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin Hoa hậu các dân tộc Việt Nam - Nông Thúy Hằng vừa tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Nguồn tin còn đăng hình ảnh nàng Hậu mặc áo cử nhân, cầm bằng tốt nghiệp chụp cùng người thân.

Đáng nói là chỉ cách đây 1 tháng, Nông Thúy Hằng chia sẻ trong một cuộc giao lưu với truyền thông rằng cô vẫn chưa thể tốt nghiệp do thiếu chứng chỉ tin học quốc tế. Việc này khiến nhiều người thắc mắc, bởi việc hoàn thành chương trình học và lấy chứng chỉ trong thời gian ngắn như vậy là điều rất khó xảy ra.

Sự thật về thông tin Hoa hậu Nông Thúy Hằng tốt nghiệp đại học chỉ trong vòng 1 tháng - Ảnh 2.

Tuy nhiên, thực hư sự việc cũng nhanh chóng được làm rõ. Thực chất, bức ảnh Nông Thúy Hằng mặc áo cử nhân chỉ là ảnh kỷ yếu được cô đăng tải từ năm 2020. Khi đó cô còn để tóc dài, nhuộm màu đỏ, còn hiện tại cô đã cắt tóc ngắn và nhuộm lại màu đen. Thông tin Nông Thúy Hằng vừa tốt nghiệp cũng không chính xác.

Sự thật về thông tin Hoa hậu Nông Thúy Hằng tốt nghiệp đại học chỉ trong vòng 1 tháng - Ảnh 3.
Sự thật về thông tin Hoa hậu Nông Thúy Hằng tốt nghiệp đại học chỉ trong vòng 1 tháng - Ảnh 4.

Bài đăng và loạt ảnh kỷ yếu của Nông Thúy Hằng đăng từ năm 2020

Sự thật về thông tin Hoa hậu Nông Thúy Hằng tốt nghiệp đại học chỉ trong vòng 1 tháng - Ảnh 5.

Hình ảnh hiện tại của cô

https://afamily.vn/su-that-ve-thong-tin-hoa-hau-nong-thuy-hang-tot-nghiep-dai-hoc-chi-trong-vong-1-thang-20220809111549332.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm