Sự thật về cảnh ném kim tuyến vàng hot nhất MV LALISA được loạt TikToker bóc mẽ, có thật vậy không thì chưa biết?

Bối Bối, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 12/09/2021

Cảnh quay trong MV LALISA thì bao ngầu nhưng thực tế có giống vậy không?

Trưa ngày 10/9, Lisa (BLACKPINK) chính thức thả xích MV debut solo đầu tay trong sự nghiệp của mình - LALISA. Ngay từ khi phát hành, MV đã gây sốt và phủ sóng khắp các mặt trận. Từ Facebook, YouTube, Twitter hay ngay cả TikTok đều có sự hiện diện của câu hát độc đáo "Say Lalisa love me Lalisa love me".

MV LALISA - Lisa

Mới đây, các nhà sáng tạo nội dung "tập sự" đã cosplay lại cảnh quay ném kim tuyến vàng - shoot quay chiếm spotlight nhất trong MV LALISA, từ đó tạo thành một trào lưu mới trên TikTok.

Nếu như main dancer nhà BLACKPINK đã có màn ném kim tuyến đầy uy quyền trong MV thì các TikToker lại sử dụng bột mì để thể hiện thần thái, song "đắng lòng" thay lại không được ngầu như Lisa mà đã khiến những người xung quanh hứng trọn toàn bộ số bột ấy.

TikToker tái hiện lại cảnh quay ném kim tuyến trong LALISA qua góc nhìn hài hước

TikToker cosplay lại Lisa trong MV LALISA nhưng bất thành

Hoa hậu Phương Khánh cũng bắt trend cosplay Lisa

Sự thật về cảnh ném kim tuyến vàng hot nhất MV LALISA được loạt TikTok bóc mẽ, có thật vậy không thì chưa biết? - Ảnh 5.

Lisa ném kim tuyến bao thần thái và đẳng cấp, nhưng...

Sự thật về cảnh ném kim tuyến vàng hot nhất MV LALISA được loạt TikTok bóc mẽ, có thật vậy không thì chưa biết? - Ảnh 6.

... thực tế lại khá "đắng lòng"

Sự thật về cảnh ném kim tuyến vàng hot nhất MV LALISA được loạt TikTok bóc mẽ, có thật vậy không thì chưa biết? - Ảnh 7.

Cosplay Lisa tưởng ngầu nhưng lại khiến camera-man "ăn trọn" đống bột... Quá ác luôn

Sự thật về cảnh ném kim tuyến vàng hot nhất MV LALISA được loạt TikTok bóc mẽ, có thật vậy không thì chưa biết? - Ảnh 8.

Miss Earth 2018 Phương Khánh cũng có màn cosplay "cười trong nước mắt"

Trào lưu được "thai nghén" trong chưa đầy 24 tiếng nhưng đã có gần 500 video tham gia. Mỗi video được các TikToker đăng tải sở hữu lượng view khá cao, chứng tỏ trend đang được nhiều người hứng thú, quan tâm.

Không ngờ rằng, phiên bản gốc thì ngầu "căng đét" nhưng qua version được các TikToker tái hiện, cảnh quay ném kim tuyến lại mang đậm yếu tố giải trí quá đi thôi!

Sự thật về cảnh ném kim tuyến vàng hot nhất MV LALISA được loạt TikTok bóc mẽ, có thật vậy không thì chưa biết? - Ảnh 9.

Video khởi xướng trào lưu thu hút hơn 2 triệu người xem

Nguồn: TikTok, YouTube

Sự thật về cảnh ném kim tuyến vàng hot nhất MV LALISA được loạt TikTok bóc mẽ, có thật vậy không thì chưa biết? - Ảnh 10.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày