Sự thật phũ phàng của trào lưu vòng tay ôm kiếm "gấu" hot nhất mùa đông

BOBO, Theo Trí Thức Trẻ 07:01 14/12/2017

Dân mạng cho rằng clip dưới đây không phải là phiên bản lỗi của trào lưu vòng tay ôm, đó là phiên bản chuẩn dành cho các bạn gái ưa mơ mộng. Đừng nghĩ con gái cứ chui tọt vào vòng tay là người khác yêu ngay được, trừ khi bạn phải thật đẹp hoặc đối phương đã "crush" bạn từ lâu.

MXH mỗi ngày lại có thêm một trào lưu mới thú vị khiến dân tình học theo không kịp. Sau trò vui đặt cằm lên tay (Halu Halu) cách đây không lâu thì dân mạng lại đổ xô thử nghiệm cách vòng tay ôm kiếm gấu cực bất ngờ và ngôn tình.

Muốn yêu ai, bạn chỉ cần yêu cầu đối tượng đứng đối diện mình giơ hai tay ra phía trước, sau đó đan hai bàn tay vào nhau. Và thế là, bạn chui tọt vào vòng tay người đó, đứng trong lòng người ta, mặt đối mặt. Tèn ten, xin chúc mừng bạn. Thế là bạn đã thoát F.A!

Nhưng mọi chuyện đâu có dễ dàng như thế! Mới đây, dân mạng đã tìm thấy loạt clip phô bày một sự thật phũ phàng của trào lưu vòng tay ôm kiếm gấu đang cực hot trên MXH. Cô gái mất bao công sức để yêu cầu bạn trai tạo một vòng tay vững chãi, thế nhưng khi sửa soạn chui vào lại có đứa khác cướp mất chỗ của mình. Hoặc có khi cô gái đã chui vào vòng tay ấm cúng ấy rồi vẫn bị đối phương lạnh lùng đẩy ra.

Nội dung clip vui vẻ, hài hước, đôi khi là tác phẩm dàn dựng của các bạn trẻ để làm tăng tính chân thật cho "câu chuyện" khiến người xem thích thú. Dân mạng gọi những pha vòng tay ôm kiếm gấu thất bại là phiên bản lỗi. Clip sau khi được đăng tải trên một diễn đàn mạng đã hút hơn 25k like và 312k lượt xem cùng nhiều bình luận chia sẻ.

Ơ cô là ai, cô làm gì thế, cô xê ra đi!!!

Tôi biết thừa rồi nhé, đừng có mà lừa ôm.

Đã chuẩn bị lao vào đến nơi, lại có đứa khác giành mất chỗ.

Dưới đây là một số "comment" hài hước của người xem.

"Khổ thân quá, nên đừng chạy theo trào lưu, bạn phải đẹp thật đẹp và người đó phải thích bạn cơ, chứ không thì tai nạn ngay nên mình có dám chơi đâu", Huệ Hoàng nói.

"Cặp thứ 3, mặt kiểu tưởng có được anh ấy đến nơi rồi thì đối thủ bất ngờ nhảy xổ ra, xem cười sặc cả ruột. Còn cặp cuối tung chưởng luôn mới sốc chứ, trúng dân nhà võ rồi xác định nha bạn", Đỗ Trâm viết.

"Như kiểu mình biết thừa trò này rồi nhé. Anh đẹp trai nhưng không có dễ dãi đâu", Phương Nguyễn bình luận.

"Đây không phải lỗi mà đây mới là phiên bản chuẩn để các bạn gái hãy thức tỉnh đi, trừ khi người yêu mới làm được trò này thôi, không tụi nó đánh cho ấy", Hương Nguyễn sáng suốt.

Không chỉ Trung Quốc, bạn trẻ Việt cũng đã hưởng ứng trào lưu này. Như cặp đôi Ly Sún và Phạm Việt Dũng chẳng hạn, cả 2 đã thực hiện clip "vòng tay ôm" rất dễ thương:

Cặp đôi đang yêu nhau nhưng khi diễn cảnh tình cảm thì Dũng cực lạnh lùng, mặt anh nhìn người yêu như kiểu "cô là ai, tôi không quen, cô đi ra đi". Dũng diễn lại trào lưu vòng tay ôm phiên bản lỗi quá nhập tâm khiến Ly Lê ngỡ ngàng và bật cười cuối clip.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 23h45 ngày 15/6, UAE vs Việt Nam: Gặp lại bại tướng đã được... "update"

    ĐT Việt Nam đã từng đánh bại UAE trong trận lượt đi với tỷ số 1-0. Tuy nhiên, lần tái ngộ này sẽ rất khác.
  • Đọc thêm