"Halu Halu" - trào lưu đặt cằm lên tay siêu đáng yêu đang hot nhất MXH!

Yingie, Theo Trí Thức Trẻ 16:11 17/11/2017

Không nghi ngờ gì nữa, trào lưu đặt cằm lên tay ngoan cực ngoan này chính là trào lưu hot và đáng yêu nhất MXH dạo gần đây.

MXH ngày nào cũng có những trào lưu mới, nhiều đến mức lắm khi người ta thấy phát chán, phát ngán, thậm chí là phát bực. Thế nhưng bên cạnh những trào lưu có phần hơi vô nghĩa một chút thì cũng có nhiều trào lưu đáng yêu lắm luôn, ví dụ như trào lưu nhảy đôi F.A không nên xem mấy bữa trước, hay mới đây là trào lưu đặt tay lên cằm dễ thương chẳng kém!

Để tham gia vào thử thách, bạn chẳng cần gì khác hơn một cái điện thoại để quay hình và một đối tác, trong trường hợp này, "gấu" của bạn chính là sự lựa chọn hay ho nhất. Trên nền nhạc ca khúc "Halu halu halu" đầy vui nhộn của nam ca sỹ Đại Trương Vỹ, dựa theo chính lyrics là "Đưa tay ra, đưa một cái tay ra, halu halu halu...", một người sẽ cần đưa một bàn tay của mình ra và người còn lại dù đang ở đâu cũng phải nhanh chóng chạy lại và đặt cằm lên.

Trào lưu tạm gọi là "Halu Halu" này tiếp tục được coi như một thử thách dành cho các cặp đôi tha hồ thể hiện tình cảm khiến dân tình gato. Nhìn nụ cười ngọt ngào của các chàng trai khi bạn gái mình gọi thực sự dễ thương hết biết và ngược lại cũng vậy.

Nhưng nói thì nói thế thôi, không có "gấu", bạn hoàn toàn vẫn có thể tham gia "Halu Halu" cùng bạn thân, cùng mấy cô nhóc cậu nhóc dễ thương, hoặc thậm chí là tự đưa tay rồi lại tự đặt cằm mình lên. Miễn vui là được, đúng không?

Cùng xem thêm một vài clip "Halu Halu" yêu hết biết khác nhé!

Nếu không có người yêu cũng đừng vội buồn, bạn có thể tham gia trào lưu này cùng lũ bạn...

Cùng con gái...

Cùng nhóc em trai...

Cùng con mèo nhà bạn...

Hay thậm chí là tự chơi một mình...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14