F.A không nên xem: Trào lưu nhảy đôi ngọt ngào và vui vẻ hot nhất MXH hôm nay

Kim Meo Meo, Theo Trí Thức Trẻ 15:46 09/11/2017

Đây là một trào lưu mới nổi trên MXH dành cho cặp đôi phối hợp với nhau cùng thực hiện một màn nhảy đôi và khoe những khoảnh khắc không thể tình tứ, đáng yêu hơn.

MXH là nơi hôm nay nổi lên trào lưu này, ngày mai đã có ngay trào lưu khác, và bất chấp nó là trào lưu gì từ hay ho, vui vẻ cho đến hơi... nhảm một chút thì đều thu hút được rất đông người tham gia. 

Trào lưu mới nhất đang khiến cư dân mạng rất thích thú này cũng là một trào lưu như vậy đấy. Đặc biệt, trào lưu này còn đi kèm theo một câu hướng dẫn nghe khá là "muốn ăn đập": Chỉ dành cho hội có "gấu". Vậy cùng xem nó là trào lưu gì mà lại kì thị F.A tụi mình như thế nhé!

Xem xong đúng là thấy hơi hơi gato thật. Để tham gia vào trào lưu cực dễ thương này, việc mà bạn và người ấy của bạn cần làm là phối hợp với nhau cùng thực hiện những động tác nhảy trên nền nhạc vô cùng vui nhộn.

Các bạn sẽ nhảy minh họa dựa theo những câu hát đáng yêu mà không kém phần lãng mạn của ca khúc có tên "Tình yêu của anh chính là em đó" này: "Baby baby honey, em ngọt ngào như viên kẹo vậy. Cả tòa lâu đài như đang ngâm nga câu hát đồ rê mi fa sol. Anh lúc nào cũng chỉ muốn gọi điện cho em thôi... Tình yêu của anh chính là em đó!".

Từ động tác nghe điện thoại, lượn sóng đến làm hình trái tim, cả hai phải cực phối hợp nhau đấy. Nhưng thành quả là các bạn sẽ có một clip nhảy đôi không thể đáng yêu hơn.

Chỉ sau một thời gian ngắn xuất hiện, trào lưu đã tạo nên một cơn sốt. Bằng chứng là người người nhà nhà đã rủ nhau tham gia và quay cho mình một clip "Tình yêu của anh chính là em đó" cho riêng mình. Có những cặp bạn trẻ, có cả những cô nhóc, cậu nhóc còn bé xíu, thậm chí có cả những cặp đôi "ông bà anh" nữa. Dễ thương khỏi nói luôn!

Trào lưu ra đời nhằm mục đích "khích tướng" hội F.A nhanh chóng kiếm lấy một ai đó để yêu đi. Thứ nhất là để cùng quay clip dễ thương này, và thứ hai là sắp đến ngày độc thân 11/11 rồi, chẳng lẽ bạn vẫn còn tính cô đơn lẻ bóng tiếp?

Giờ thì xem thêm một vài màn cover vui nhộn khác nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm