Sự thật không ngờ về vụ nữ diễn viên bị sếp lớn "quăng vứt" thô bạo trên sân khấu tiệc tất niên

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 12:22 11/02/2018

Theo tiết lộ, nữ diễn viên trên sân khấu chính là... do nam giả nữ.

Trang Sohu đưa tin, sự việc khiến làng giải trímạng xã hội phẫn nộ thời gian qua chính là hình ảnh và clip về bữa tiệc tất niên cuối năm của một công ty. Một người sếp đã lao lên, ôm lấy nữ diễn viên đang trình diễn, nhấc bổng và quăng cô gái này ngay chính giữa sân khấu. 

Clip một nghệ sĩ bị sếp lớn quăng trên sân khấu

Hình ảnh ghi lại

Cô gái này tỏ ra khá đau đớn

Tuy nhiên, theo tờ Sohu, sự thật đằng sau vụ việc còn gây bất ngờ hơn nhiều. Theo tiết lộ, người được cho là "nữ diễn viên" mặc váy đỏ trong clip thực chất là... một nam giới. Người này, vì muốn tăng hiệu quả cho tiết mục biểu diễn, nên đã giả gái để khuấy động không khí. Không thể ngờ, vị sếp kia vì quá "sung" nên đã nhào lên sân khấu và có hành động quá khích.

Dù rằng sự thật đã được chia sẻ, vậy nhưng người hâm mộ vẫn bày tỏ sự bức xúc: "Anh ta muốn làm gì thì làm sao", "Dù sao tôi thấy cú "vứt người" kia thật thô bạo, chắc hẳn người kia phải đau lắm", "Vị sếp này có vẻ như vui quá thì phải, nhưng thật nguy hiểm",...

Nguồn: Toutiao

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 Ca khúc hot nhất tuần (17 - 22.10.21) - Sự trở lại của Min hay những thành tích "khủng" của Sơn Tùng có dễ dàng soán ngôi chủ nhân ca khúc Rồi Tới Luôn

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Min, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP hay Nal, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm