Clip gây phẫn nộ: Diễn viên nữ Trung Quốc bị sếp lớn bế bổng, quăng người "vứt" xuống sân khấu tiệc tất niên công ty

Nhã An, Theo Helino 20:21 10/02/2018

Sự kiện đang gây phẫn nộ trên khắp mạng xã hội Trung Quốc.

Vụ việc đang gây chú ý của netizen xứ Trung chính là clip tiệc tất niên một công ty tại Sơn Đông (Trung Quốc) ghi lại cảnh một sếp lớn nhào lên sân khấu, ôm chầm lấy nữ diễn viên đang biểu diễn, sau đó quăng diễn viên này này thật mạnh xuống sàn khiến cô bất tỉnh một lúc.

Clip một nghệ sĩ bị sếp lớn quăng trên sân khấu

Theo trang QQ, nữ diễn viên này được mời đến tham gia biểu diễn tại bữa tiệc của một công ty ở thành phố Sơn Đông. Trong khi cô đang mải mê biểu diễn, một vị khách "không mời cũng lên" xông đến, ôm lấy cô với ý định sàm sỡ, sau đó nhấc bổng và "ném" xuống sàn. Người này còn tỏ ra thích chí, tự vỗ tay và nở nụ cười mãn nguyện.

Sau đó, nữ diễn viên trong clip dường như khá đau đớn và nằm im một lúc. MC của chương trình phải tới thăm hỏi và đỡ người này dậy.

Đoạn clip được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội và khiến dân tình hết sức phẫn nộ: "Ông ta nghĩ mình là ai mà khiến cô gái kia đau đớn như vậy", "Hãy nhìn phản ứng của MC, anh ta lúc đầu còn vỗ tay đấy. May là vẫn còn có chút nhân tính hỏi thăm cô gái", "Tiệc tất niên nghĩ thế là hay ho sao",...

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm