Sự thật gây sốc đằng sau scandal đấu đá của nhóm nhạc nữ huyền thoại Kpop

Dương Nam, Theo Phụ Nữ Mới 00:01 18/02/2024

Sau nhiều năm, người trong cuộc mới chính thức lên tiếng về scandal chấn động 1 thời.

Sáng 17/2, tờ Sports Chosun đưa tin nữ ca sĩ nổi tiếng Kim E-Z vừa xuất hiện trên 1 talkshow với tư cách khách mời và lần đầu lên tiếng làm rõ về ồn ào bất hòa với các thành viên trong nhóm cũ Baby V.O.X sau gần 20 năm. Còn nhớ trong vòng 8 năm hoạt động, Baby V.O.X 4 lần chứng kiến các thành viên “dứt áo ra đi”, khiến nhóm dính nghi vấn lục đục nội bộ gây xôn xao dư luận xứ Hàn.

Trong talkshow mới đây, Kim E-Z đã mạnh mẽ bác bỏ tin đồn mâu thuẫn của nhóm nhạc nữ đình đám 1 thời, đồng thời tiết lộ sự thật gây sốc: “Không có vấn đề gì giữa các thành viên. Tôi là 1 trong những thành viên nhỏ tuổi nhất trong Baby V.O.X và đã phải chứng kiến việc công ty đuổi cổ các chị ra khỏi nhóm chỉ vì lớn tuổi. Thật bực bội vì nhiều fan nghĩ rằng các thành viên rời nhóm vì lục đục, bất hòa nội bộ”.

Sự thật gây sốc đằng sau scandal đấu đá của nhóm nhạc nữ huyền thoại Kpop - Ảnh 2.

Kim E-Z khẳng định các thành viên Baby V.O.X có mối quan hệ tốt đẹp với nhau

Sự thật gây sốc đằng sau scandal đấu đá của nhóm nhạc nữ huyền thoại Kpop - Ảnh 3.

Baby V.O.X là 1 trong những nhóm nhạc huyền thoại của Kpop

Bên cạnh đó, Kim E-Z cũng lên tiếng làm rõ nguyên nhân khiến nhóm nhạc nữ huyền thoại 1 thời tan rã: “Album thứ 7 của Baby V.O.X không thể được ra mắt do những rắc rối liên quan tới bản sample. Sau đó, nhóm cũng hết hợp đồng với công ty quản lý và mỗi người trong chúng tôi chọn hướng đi riêng”.

Trước ống kính, nữ ca sĩ sinh năm 1979 chia sẻ về cuộc sống sau khi nhóm tan rã: “Tôi tìm kiếm sự ổn định sau thời gian dài phải đón nhận nhiều ý kiến ghét bỏ từ công chúng. Tôi đi hẹn hò giấu mặt với hy vọng tìm được đối tượng phù hợp với mình. Tôi kết hôn vào năm 31 tuổi và sinh con đầu lòng chỉ 1 năm sau đó. Con lớn của tôi hiện đang học cấp 2 rồi”.

Sự thật gây sốc đằng sau scandal đấu đá của nhóm nhạc nữ huyền thoại Kpop - Ảnh 4.

Kim E-Z gây ấn tượng với visual trẻ trung, quyến rũ ở tuổi 45

Baby V.O.X chính thức ra mắt làng nhạc Kpop hồi năm 1997. Chỉ mất khoảng 1 năm, nhóm bắt đầu gây chú ý nhờ ca khúc Ya Ya Ya. Sự nghiệp của Baby V.O.X vụt sáng vào năm 1999 khi bản hit Get Up “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc. Sau đó, nhóm tiếp tục gặt hái thành công liên tiếp với nhiều sản phẩm âm nhạc được công chúng đón nhận. Baby V.O.X chính thức tan rã vào năm 2006 nhưng trên thực tế, nhóm đã ngừng hoạt động từ năm 2004. Trong suốt thời gian hoạt động trên thị trường Kpop, Baby V.O.X nhiều lần chứng kiến sự thay đổi thành viên.

Sự thật gây sốc đằng sau scandal đấu đá của nhóm nhạc nữ huyền thoại Kpop - Ảnh 5.

Baby V.O.X gặt hái nhiều thành công dù luôn biến động về mặt nhân sự trong suốt thời gian hoạt động

Sự thật gây sốc đằng sau scandal đấu đá của nhóm nhạc nữ huyền thoại Kpop - Ảnh 6.

Kim E-Z nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả khi còn hoạt động cùng nhóm nữ huyền thoại

Nguồn: Koreaboo