Karlie Kloss tham dự concert của Taylor Swift, dập tan tin đồn bất hòa

Hà Linh, Theo VTV News 22:09 12/08/2023

Mặc cho hàng loạt đồn đoán về mối quan hệ rạn nứt, Karlie Kloss vẫn tới tham dự concert cuối cùng của Taylor Swift tại Los Angeles trong khuôn khổ Eras Tour.

Những người hâm mộ có mặt tại sân vận động SoFi cho buổi concert của Taylor Swift đã bắt gặp Karlie Kloss tới tham dự cùng một số người bạn. Thậm chí, trước khi buổi hòa nhạc bắt đầu, siêu mẫu hai con đã chụp ảnh chung với vài người hâm mộ.

Trong một vài video đăng tải trên nền tảng TikTok, khán giả có thể thấy Karlie Kloss không ngần ngại nhún nhảy theo giai điệu Shake It Off và nhẩm theo lời bài hát. Ngoài ra, nữ người mẫu cũng được nhìn thấy tận hưởng không khí của buổi hòa nhạc, lắc lư theo các bản hit của Taylor Swift.

Karlie Kloss tham dự concert của Taylor Swift, dập tan tin đồn bất hòa - Ảnh 2.

Điều này khiến nhiều khán giả vô cùng ngạc nhiên khi trước đó, tin đồn về tình bạn của cả hai rạn nứt đã được đăng tải trên mạng xã hội. Những tin đồn về mối thù này bắt đầu lan rộng sau khi giọng ca sinh năm 1989 bỏ tên Karlie Kloss khỏi chiếc áo phông Junior Jewels - chiếc áo có hình của tất cả những người bạn thân bao gồm Gigi Hadid, Selena Gomez và Ed Sheeran.

Karlie Kloss sau đó đã phủ nhận tin đồn này vào năm 2018. Đồng thời nữ người mẫu cũng đăng tải bức ảnh của cô chụp cùng Taylor Swift trong hậu trường chuyến lưu diễn Reputation cùng năm. Kể từ đó, cả hai không còn tương tác với nhau trên mạng xã hội và hiếm khi gặp gỡ, điều này một lần nữa làm tin đồn bất hòa lan truyền.

Với việc Karlie Kloss tham dự buổi hòa nhạc của Taylor, có vẻ như cả hai vẫn là bạn bè thân thiết và không có hiềm khích trong quá khứ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày