Sự thật bất ngờ vụ bé gái 8 tháng tuổi nghi bị bạo hành gây xôn xao dư luận

Minh Tuệ - Công Phong, Theo Tổ quốc 10:53 06/03/2019

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định bé gái 8 tháng tuổi chỉ bị vài vết hằn trên người. Không có chuyện bé bị bạo hành như cộng đồng mạng và một số trang báo chí đăng tải gây xôn xao dư luận.

Ngày 6/3, công an phường Tân Phong, TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai đã có kết quả điều tra ban đầu về vụ việc bé gái 8 tháng tuổi nghi bị bạo hành như cộng đồng mạng và một số trang báo chí đăng tải gây xôn xao dư luận.

Theo điều tra, sáng 5/3, một số người dân nghe tiếng bé gái 8 tháng tuổi gào khóc ở 1 căn nhà khu phố 8, phường Tân Phong, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai nên đã báo cơ quan chức năng.

Công an cùng các đơn vị liên quan có mặt thì phát hiện cháu bé 8 tháng tuổi ở trong căn nhà 1 mình không có người chăm sóc nên đã đưa bé về phường kiểm tra.

Sự thật bất ngờ vụ bé gái 8 tháng tuổi nghi bị bạo hành gây xôn xao dư luận - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tại hiện trường.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định bé gái 8 tháng tuổi không có dấu hiệu bị bạo hành. Cơ quan đã làm việc với người thân của cháu bé là chị T.T.T.L. (34 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai). Chị L. cho biết, cháu là con của người chị họ.

Mẹ của bé gái 8 tháng tuổi đi làm xa nên mỗi tháng có gửi 3 triệu đồng về cho chị L. chăm sóc bé. Sáng 5/3, chị L. đưa đứa con 13 tháng tuổi của mình đi khám và có bỏ bé gái 8 tháng tuổi ở nhà 1 mình. Trong quá trình chăm sóc, bé gái bướng bỉnh nên chị L. có đánh 1 vài cái vào người và để lại một vài vết hằn nhẹ.

Cơ quan chức năng xác định, sau khi đưa bé ra khỏi căn nhà, bé gái 8 tháng tuổi có 1 vài vết hằn và không có ai trông coi nên đã đưa về phường kiểm tra. Tại đây, cháu bé 8 tháng tuổi vẫn cười và uống sữa, không có biểu hiện sợ hãi.

Sự thật bất ngờ vụ bé gái 8 tháng tuổi nghi bị bạo hành gây xôn xao dư luận - Ảnh 2.

Bé gái 8 tháng tuổi không bị bạo hành như báo chí đăng tải.

Trước mắt phía cơ quan chức năng tạm tách bé gái khỏi chị L., giao cho cán bộ phường chăm sóc. Sau đó, bé sẽ được làm thủ tục bàn giao cho Trung tâm Bảo trợ Huấn nghệ cô nhi Biên Hòa chăm sóc trong thời gian chờ liên lạc với gia đình.

Liên quan đến vụ việc, trong ngày 5/3, nhiều trang báo và mạng xã hội đăng tải thông tin rằng bé gái 8 tháng tuổi bị bạo hành gây xôn xao dư luận. Nhiều người mong các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra xử lý.

Tuy nhiên, cơ quan chức năng vào cuộc thì sự thật vụ việc là không có bạo hành như các trang này đăng tải.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm