Sự nổi tiếng ập đến bất ngờ, mỹ nam Jung Hae In bỗng trở thành tài tử được hàng triệu người săn đón chỉ sau 1 đêm

ON, Theo Helino 11:23 13/04/2018

Jung Hae In hiện giờ đã trở thành cái tên nóng hơn bao giờ hết. Từ một diễn viên phụ mờ nhạt, anh chàng dần được xếp ngang hàng với các ngôi sao hạng A đình đám khác của xứ kim chi.

Gần đây, bộ phim "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" đã chính thức trở thành một cơn bão càn quét khắp các nước châu Á, trong đó có Việt Nam. "Nữ thần của mọi nữ thần" Son Ye Jin lấy lại danh tiếng sau 5 năm vắng bóng khỏi mảng truyền hình và giờ đây cô là nhân vật giải trí được săn đón hơn cả.

Song không chỉ Son Ye Jin, mà bạn diễn nam của cô - Jung Hae In - cũng bất ngờ lột xác hoàn toàn chỉ sau một thời gian ngắn ngủi. Trước kia anh chàng chỉ là một nam diễn viên điển trai nhưng chẳng ai thèm để ý, mờ nhạt bên loạt ngôi sao sáng tại các sự kiện, họp báo phim của chính tác phẩm mình tham gia. Tuy nhiên thời thế thay đổi và sự nổi tiếng ập đến bất ngờ, bắt đầu từ thành công của anh trong "Khi nàng say giấc" cho đến cú hit "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi", Jung Hae In đã trở thành sao nam hạng A được săn đón nhất tại thời điểm hiện tại.

Sự nổi tiếng ập đến bất ngờ, mỹ nam Jung Hae In bỗng trở thành tài tử được hàng triệu người săn đón chỉ sau 1 đêm - Ảnh 1.

Jung Hae In - ngôi sao mới nổi của làng giải trí Hàn

Mức độ phổ biến tăng đột ngột

Sự nổi tiếng ập đến bất ngờ, mỹ nam Jung Hae In bỗng trở thành tài tử được hàng triệu người săn đón chỉ sau 1 đêm - Ảnh 2.

Điều thay đổi chóng mặt đầu tiên và rõ ràng nhất đó chính là độ phủ sóng của Jung Hae In trên các trang mạng xã hội. Trước khi xuất hiện trong "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi", Jung Hae In chỉ là một diễn viên mờ nhạt với số follower hơn 500 nghìn trên Instagram. Tuy nhiên đến nay, số người theo dõi của anh đã tăng lên hơn 4 lần

Sự nổi tiếng ập đến bất ngờ, mỹ nam Jung Hae In bỗng trở thành tài tử được hàng triệu người săn đón chỉ sau 1 đêm - Ảnh 3.

Nếu như trước đây anh chàng chỉ nhận được khoảng 20-40 nghìn lượt like, hơn 100 bình luận cho một bài đăng trên Instagram

Sự nổi tiếng ập đến bất ngờ, mỹ nam Jung Hae In bỗng trở thành tài tử được hàng triệu người săn đón chỉ sau 1 đêm - Ảnh 4.

Thì đến nay số like, lượt bình luận và lượt xem clip đã tăng lên hơn 10-20 lần: 300-700 nghìn lượt like, toàn clip triệu view và gần 10 nghìn bình luận cho mỗi bài đăng

Sự nổi tiếng ập đến bất ngờ, mỹ nam Jung Hae In bỗng trở thành tài tử được hàng triệu người săn đón chỉ sau 1 đêm - Ảnh 5.
Sự nổi tiếng ập đến bất ngờ, mỹ nam Jung Hae In bỗng trở thành tài tử được hàng triệu người săn đón chỉ sau 1 đêm - Ảnh 6.

Các fanpage của Jung Hae In trên trang mạng xã hội Twitter, Instagram bắt đầu mọc lên như nấm

Sự nổi tiếng ập đến bất ngờ, mỹ nam Jung Hae In bỗng trở thành tài tử được hàng triệu người săn đón chỉ sau 1 đêm - Ảnh 7.

Việc Jung Hae In đi ngắm hoa thôi cũng trở thành một bài báo

Sắp sửa "đánh chiếm" thị trường quảng cáo

Anh chàng bắt đầu được các tờ tạp chí săn đón

Sự nổi tiếng ập đến bất ngờ, mỹ nam Jung Hae In bỗng trở thành tài tử được hàng triệu người săn đón chỉ sau 1 đêm - Ảnh 9.

Tại Hàn Quốc, người hâm mộ có thể thấy rõ được mức độ nổi tiếng của một ngôi sao dựa vào tần suất xuất hiện của họ trên TV với tư cách người mẫu quảng cáo. Jung Hae In hiện là gương mặt đại diện độc quyền cho hàng mỹ phẩm

Sự nổi tiếng ập đến bất ngờ, mỹ nam Jung Hae In bỗng trở thành tài tử được hàng triệu người săn đón chỉ sau 1 đêm - Ảnh 11.

Anh chàng xuất hiện khắp mọi nơi, dù là trên tạp chí để quảng cáo cho lĩnh vực thời trang...

Sự nổi tiếng ập đến bất ngờ, mỹ nam Jung Hae In bỗng trở thành tài tử được hàng triệu người săn đón chỉ sau 1 đêm - Ảnh 12.
Sự nổi tiếng ập đến bất ngờ, mỹ nam Jung Hae In bỗng trở thành tài tử được hàng triệu người săn đón chỉ sau 1 đêm - Ảnh 13.

... hay quảng cáo cho mọi mặt hàng, mọi lĩnh vực

Từ diễn viên mờ nhạt thành chàng trai được săn đón nhất hiện nay

Sự nổi tiếng ập đến bất ngờ, mỹ nam Jung Hae In bỗng trở thành tài tử được hàng triệu người săn đón chỉ sau 1 đêm - Ảnh 14.

Trước đây khi tham gia các sự kiện họp báo phim của chính mình, Jung Hae In thật sự quá mờ nhạt trong dàn diễn viên, nghệ sĩ khác. Anh chàng thường xuất hiện với gương mặt buồn, dáng vẻ khép nép trong sự kiện

Sự nổi tiếng ập đến bất ngờ, mỹ nam Jung Hae In bỗng trở thành tài tử được hàng triệu người săn đón chỉ sau 1 đêm - Ảnh 15.
Sự nổi tiếng ập đến bất ngờ, mỹ nam Jung Hae In bỗng trở thành tài tử được hàng triệu người săn đón chỉ sau 1 đêm - Ảnh 16.

Trong buổi họp báo phim "Heungbu", Jung Hae In luôn giữ vẻ mặt buồn, khép nép trước các đàn anh

Sự nổi tiếng ập đến bất ngờ, mỹ nam Jung Hae In bỗng trở thành tài tử được hàng triệu người săn đón chỉ sau 1 đêm - Ảnh 17.
Sự nổi tiếng ập đến bất ngờ, mỹ nam Jung Hae In bỗng trở thành tài tử được hàng triệu người săn đón chỉ sau 1 đêm - Ảnh 18.

Giờ đây với tư cách nam chính, Jung Hae In bắt đầu tự tin hơn, vui vẻ hơn với phong thái làm chủ sự kiện

Có thể thấy rõ sự khác biệt trong 3 đoạn clip sau đây. Đây là đoạn clip ghi lại sự kiện công chiếu VIP của bộ phim "Ngục tù" vào năm 2017, Ji Chang Wook, Choi Tae Joon, Jonghyun đều được fan hò hét ủng hộ, trong khi đó Jung Hae In không được chú ý, không ai vỗ tay ủng hộ anh

... và clip cho thấy mức độ nổi tiếng của Jung Hae In ở thời điểm hiện tại. Anh chàng giờ đây cứ đi đến đâu là lại trở thành tâm điểm đến đó. Người hâm mộ phát cuồng vì nam diễn viên điển trai này

Sự nổi tiếng ập đến bất ngờ, mỹ nam Jung Hae In bỗng trở thành tài tử được hàng triệu người săn đón chỉ sau 1 đêm - Ảnh 22.
Sự nổi tiếng ập đến bất ngờ, mỹ nam Jung Hae In bỗng trở thành tài tử được hàng triệu người săn đón chỉ sau 1 đêm - Ảnh 23.

Fan tập trung đông như kiến tại địa điểm quay phim của Jung Hae In, khiến giao thông khu vực này tắc nghẽn

Sự nổi tiếng ập đến bất ngờ, mỹ nam Jung Hae In bỗng trở thành tài tử được hàng triệu người săn đón chỉ sau 1 đêm - Ảnh 24.
Sự nổi tiếng ập đến bất ngờ, mỹ nam Jung Hae In bỗng trở thành tài tử được hàng triệu người săn đón chỉ sau 1 đêm - Ảnh 25.

Jung Hae In rất bất ngờ trước sự ủng hộ nhiệt tình của fan. Anh chàng còn ngại ngùng vì chưa quen với sự nổi tiếng đột ngột này

Được xếp ngang hàng với các ngôi sao hạng A

Sự nổi tiếng ập đến bất ngờ, mỹ nam Jung Hae In bỗng trở thành tài tử được hàng triệu người săn đón chỉ sau 1 đêm - Ảnh 26.
Sự nổi tiếng ập đến bất ngờ, mỹ nam Jung Hae In bỗng trở thành tài tử được hàng triệu người săn đón chỉ sau 1 đêm - Ảnh 27.

Tên tuổi của Jung Hae In liên tục leo lên top đầu tìm kiếm của cổng thông tin lớn nhất Hàn Quốc Naver. Danh tiếng của anh chàng còn vượt mặt các ngôi sao vốn đã nổi tiếng khác như Kim Jong Kook, Son Ye Jin, Nayeon (TWICE)

Sự nổi tiếng ập đến bất ngờ, mỹ nam Jung Hae In bỗng trở thành tài tử được hàng triệu người săn đón chỉ sau 1 đêm - Ảnh 28.

Trước đây, Jung Hae In chỉ là một diễn viên phụ mờ nhạt, nhưng giờ đây anh chàng lại đang được đặt trên đường đua tranh giải thưởng với các nam tài tử đình đám khác như Park Seo Joon, Jo Jung Suk, Ryu Jun Yeol, Sol Kyung Gu... Đây là bảng bình chọn của các nam diễn viên cho giải thưởng Baeksang Arts Awards danh giá sắp diễn ra, và Jung Hae In hiện đang giành hạng 1 với số phiếu cao nhất

Sự nổi tiếng ập đến bất ngờ, mỹ nam Jung Hae In bỗng trở thành tài tử được hàng triệu người săn đón chỉ sau 1 đêm - Ảnh 29.
Sự nổi tiếng ập đến bất ngờ, mỹ nam Jung Hae In bỗng trở thành tài tử được hàng triệu người săn đón chỉ sau 1 đêm - Ảnh 30.
Sự nổi tiếng ập đến bất ngờ, mỹ nam Jung Hae In bỗng trở thành tài tử được hàng triệu người săn đón chỉ sau 1 đêm - Ảnh 31.
Sự nổi tiếng ập đến bất ngờ, mỹ nam Jung Hae In bỗng trở thành tài tử được hàng triệu người săn đón chỉ sau 1 đêm - Ảnh 32.
Sự nổi tiếng ập đến bất ngờ, mỹ nam Jung Hae In bỗng trở thành tài tử được hàng triệu người săn đón chỉ sau 1 đêm - Ảnh 33.
Sự nổi tiếng ập đến bất ngờ, mỹ nam Jung Hae In bỗng trở thành tài tử được hàng triệu người săn đón chỉ sau 1 đêm - Ảnh 34.
Sự nổi tiếng ập đến bất ngờ, mỹ nam Jung Hae In bỗng trở thành tài tử được hàng triệu người săn đón chỉ sau 1 đêm - Ảnh 35.
Sự nổi tiếng ập đến bất ngờ, mỹ nam Jung Hae In bỗng trở thành tài tử được hàng triệu người săn đón chỉ sau 1 đêm - Ảnh 36.

Jung Hae In còn trở thành gương mặt đại diện cho lễ kỷ niệm 20 năm tờ tin tức Soompi, được xếp đầu tiên trong clip quảng bá bên các ngôi sao đình đám khác như G-Friend, Lee Jun Ki, GOT7, Yoo In Na, A Pink...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm