Sự nghiệp lao dốc của Phạm Băng Băng sau scandal trốn thuế: Bị đá khỏi dự án trăm tỷ, chật vật lấy lại danh tiếng ở thị trường quốc tế

Sugar, Theo Helino 17:27 10/10/2019

Có lẽ con đường trở lại màn ảnh nhỏ của nữ hoàng giải trí một thời Phạm Băng Băng sẽ còn rất dài và đầy khó khăn.

Phía sản xuất Ba Thanh Truyện đã chính thức tuyên bố sẽ quay lại bộ phim này và "gạt phắt" dàn cast cũ bao gồm cả Phạm Băng Băng. Thông tin này đã khiến dư luận xôn xao vì Ba Thanh Truyện lúc đầu nhận được sự quan tâm cũng chỉ vì có Phạm Gia góp mặt. Tuy nhiên, sau scandal trốn thuế chấn động cả Cbiz như vậy thì đúng là Phạm Băng Băng rất khó để trở lại màn ảnh nhỏ khi hàng loạt khán giả lên tiếng tẩy chay cô. Đây không chỉ là "hố đen" trong sự nghiệp của Phạm Băng Băng mà còn khiến cho con đường nghệ thuật của "nữ hoàng thị phi" lụi bại.

Sự nghiệp lao dốc của Phạm Băng Băng sau scandal trốn thuế: Bị đá khỏi dự án trăm tỷ, chật vật lấy lại danh tiếng ở thị trường quốc tế - Ảnh 1.

Bộ phim Ba Thanh Truyện đã gạt Phạm Băng Băng ra bên lề

Vụ trốn thuế chấn động Cbiz khiến Phạm Băng Băng điêu đứng

Năm 2018, Phạm Băng Băng chính thức gặp phải sóng gió lớn nhất trong sự nghiệp, khi bị phanh phui vụ việc trốn thuế và phải nộp phạt lên đến 884 triệu NDT (3100 tỷ đồng). Chính điều này đã làm Phạm Băng Băng điêu đứng và hàng loạt khán giả đều quay lưng. Sau khoảng thời gian điều tra, Phạm Băng Băng đã chấp nhận nộp phạt nhưng vẫn không thể lấy lại danh tiếng.

Sự nghiệp lao dốc của Phạm Băng Băng sau scandal trốn thuế: Bị đá khỏi dự án trăm tỷ, chật vật lấy lại danh tiếng ở thị trường quốc tế - Ảnh 2.
Sự nghiệp lao dốc của Phạm Băng Băng sau scandal trốn thuế: Bị đá khỏi dự án trăm tỷ, chật vật lấy lại danh tiếng ở thị trường quốc tế - Ảnh 3.

Nữ hoàng thị phi một thời

Từ sau ồn ào trốn thuế, Phạm Băng Băng lui về ở ẩn gần một năm. Cứ tưởng nữ hoàng thị phi một thời sẽ an phận và không trở lại showbiz nữa, thì đến hồi giữa năm Phạm Băng Băng bất ngờ xuất hiện công khai với tần suất dày đặc. Nhiều người dự đoán Phạm Băng Băng đang chạy đà để come back mạnh mẽ. Tuy nhiên, cái tên Phạm Băng Băng lúc này đã giảm nhiệt rất nhiều. Khán giả cũng chỉ quan tâm đến đời tư của cô còn chuyện có đóng phim nữa hay không thì chẳng ai ủng hộ.

Sự nghiệp lao dốc của Phạm Băng Băng sau scandal trốn thuế: Bị đá khỏi dự án trăm tỷ, chật vật lấy lại danh tiếng ở thị trường quốc tế - Ảnh 4.

Giờ đây chỉ có thể trang thủ xuất hiện

Sự nghiệp xuống dốc không phanh khó cứu vãn

Không thể phủ nhận trước đây Phạm Băng Băng là một trong những ngôi sao hàng đầu của Cbiz, bất cứ bộ phim nào có sự góp mặt của người đẹp đều thu hút sự chú ý rất lớn. Tuy nhiên, sau khi scandal nổ ra Phạm Băng Băng đã mất đi tất cả từ danh tiếng đến sự nghiệp. Mặc dù, Phạm Gia đã có ý định trở lại màn ảnh nhỏ nhưng khán giả thì vẫn không thể chấp nhận và tha thứ.

Cứ tưởng sẽ không ai dám hợp tác với Phạm Băng Băng nhưng vào hồi đầu năm nay, nữ diễn viên bất ngờ trở thành người mẫu cho hãng kính thời trang. Tiếp sau đó, Phạm Băng Băng vẫn "túc tắc" nhận những hợp đồng quảng cáo to nhỏ nhằm lấy lại hình ảnh của bản thân. Bất ngờ hơn vào tháng 6 vừa qua, Phạm Băng Băng đã chia sẻ những hình ảnh cô tham gia trong bộ phim 355 cùng hàng loạt minh tinh nổi tiếng hàng đầu Hollywood. Động thái này cho thấy Phạm Băng Băng đang cố gắng lấy lại hình ảnh và vẫn được truyền thông quốc tế chú ý.

Sự nghiệp lao dốc của Phạm Băng Băng sau scandal trốn thuế: Bị đá khỏi dự án trăm tỷ, chật vật lấy lại danh tiếng ở thị trường quốc tế - Ảnh 5.

Phạm Băng Băng đang dần trở lại

Sự nghiệp lao dốc của Phạm Băng Băng sau scandal trốn thuế: Bị đá khỏi dự án trăm tỷ, chật vật lấy lại danh tiếng ở thị trường quốc tế - Ảnh 6.
Sự nghiệp lao dốc của Phạm Băng Băng sau scandal trốn thuế: Bị đá khỏi dự án trăm tỷ, chật vật lấy lại danh tiếng ở thị trường quốc tế - Ảnh 7.
Sự nghiệp lao dốc của Phạm Băng Băng sau scandal trốn thuế: Bị đá khỏi dự án trăm tỷ, chật vật lấy lại danh tiếng ở thị trường quốc tế - Ảnh 8.

Nhưng chỉ nhận được sự quan tâm của thị trường quốc tế

Sự nghiệp lao dốc của Phạm Băng Băng sau scandal trốn thuế: Bị đá khỏi dự án trăm tỷ, chật vật lấy lại danh tiếng ở thị trường quốc tế - Ảnh 9.

Bộ phim kể về cuộc sống của 5 nữ điệp viên đến từ 5 nước khác nhau cùng tham gia hoạt động tại Mỹ để tiêu diệt một tổ chức bán vũ khí. Tuy nhiên, vì đến từ các quốc gia khác nhau nên giữa họ vẫn xảy ra xung đột, khác biệt.

Bên cạnh đó, trong hậu trường của một bộ phim cổ trang, phóng viên cũng ghi lại được hình ảnh của Phạm Băng Băng đang bận rộn để quay phim. Nhiều khả năng nữ diễn viên vẫn đang âm thầm để sớm trở lại showbiz trước khi bị quên mặt.

Sự nghiệp lao dốc của Phạm Băng Băng sau scandal trốn thuế: Bị đá khỏi dự án trăm tỷ, chật vật lấy lại danh tiếng ở thị trường quốc tế - Ảnh 10.
Sự nghiệp lao dốc của Phạm Băng Băng sau scandal trốn thuế: Bị đá khỏi dự án trăm tỷ, chật vật lấy lại danh tiếng ở thị trường quốc tế - Ảnh 11.

Những bộ phim làm nên danh tiếng của Phạm Băng Băng

Sự nghiệp lao dốc của Phạm Băng Băng sau scandal trốn thuế: Bị đá khỏi dự án trăm tỷ, chật vật lấy lại danh tiếng ở thị trường quốc tế - Ảnh 12.
Sự nghiệp lao dốc của Phạm Băng Băng sau scandal trốn thuế: Bị đá khỏi dự án trăm tỷ, chật vật lấy lại danh tiếng ở thị trường quốc tế - Ảnh 13.

Giờ đây đều đổ sông đổ biển

Mặc dù đã từng làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ với những tác phẩm như: Phong Thần Bảng, Tần Thuỷ Hoàng, Đại Đường Phù Dung Viên, Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ,… Nhưng ở thời điểm hiện tại Phạm Băng Băng lại đang chật vật để lấy lại danh tiếng. Song, điều đó không hề dễ dàng khi giờ đây khán giả đã không còn thiện cảm với nữ diễn viên. Việc bị loại ra khỏi Ba Thanh Truyện cũng không có gì lạ, nhưng đây đúng là bộ phim số nhọ nhất năm khi từ nam chính Cao Vân Tường đến nữ chính Phạm Băng Băng đều dính phải scandal tày trời.

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong Phạm Băng Băng sẽ sớm trở lại?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm