Sự nghiệp "chìm" trong bể flop, đích thân người dìu dắt Iggy Azalea đã gọi thẳng mặt cô là "đồ thất bại"

Nhật Nguyên, Theo Helino 12:30 12/10/2019

Cuộc khẩu chiến khá căng thẳng đang diễn ra giữa Iggy Azalea và T.I khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang.

Mới đây, trong một đoạn phỏng vấn, rapper kì cựu T.I đã gọi thẳng Iggy Azalea là "đồ thất bại", đồng thời bày tỏ sự hối tiếc vì đã lăng-xê cô nàng. Hành động này của T.I khiến khán giả không khỏi hoang mang, thậm chí phẫn nộ.

Sự nghiệp chìm trong bể flop, đích thân người dìu dắt Iggy Azalea đã gọi thẳng mặt cô là đồ thất bại - Ảnh 1.

Cụ thể, trong bài phỏng vấn với The Root, T.I thẳng thừng bày tỏ ý kiến: "Tôi vẫn đang tích cực tìm kiếm một nữ rapper khác để thay thế cho sự thất bại quá lớn từ Iggy Azalea. Chính cô ta đã làm ảnh hưởng đến cả di sản và sự nghiệp của tôi với nỗi thất bại như vậy. Cứ như ép buộc Michael Jordan phải chơi bóng chày thay vì bóng rổ vậy".

Nguyên nhân dẫn đến việc T.I gắt gỏng với "gà nhà" đã từng lăng xê hồi những năm 2014, 2015 chính là việc Iggy Azalea đang "chìm đắm" trong sự thất bại khi tất cả các sản phẩm cô ra mắt đều không thành công, doanh số èo uột, các trang phê bình đều đánh giá thấp. Bất chấp việc rời bỏ hãng đĩa, trở thành một nghệ sĩ độc lập vào năm 2019, sản phẩm âm nhạc của cô nàng vẫn không có số phận khá khẩm hơn, dù chất lượng đã được cải thiện. Có thể nói, cả sự nghiệp âm nhạc của Iggy những năm qua phát triển theo con số âm, chính điều này đã khiến T.I vô cùng phẫn nộ.

Sự nghiệp chìm trong bể flop, đích thân người dìu dắt Iggy Azalea đã gọi thẳng mặt cô là đồ thất bại - Ảnh 2.

Đáp trả lại những phát ngôn của T.I, Iggy đã bày tỏ trên Twitter nhưng nhanh chóng xóa đi: "Gọi tôi là đồ thất bại sao? Tôi có cả danh sách những kẻ còn thất bại hơn kìa...". Iggy có thể phản bác, nhưng dường như cô không thể bao biện cho sự "flop" của chính mình.

Iggy Azalea - Work

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phóng viên vào "điểm nóng" mùa dịch Covid-19:

    Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến ngày một phức tạp với nhiều "ổ dịch" mới được phát hiện. Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ, cán bộ phòng dịch đang phải ngày đêm chiến đấu với đại dịch, các phóng viên, nhà báo cũng là lực lượng thường xuyên phải lao vào "tâm dịch" để có được những thông tin khách quan, chính xác phục vụ độc giả.
  • Đọc thêm