Sự kiện hot "gọi tên" các tín đồ ẩm thực tại Hà Nội với sự góp mặt của đầu bếp 2 sao Michelin Hàn Quốc

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 30/09/2020

Menu độc đáo mang đậm phong vị Hàn Quốc được thực hiện bởi các đầu bếp tài hoa sẽ giúp thực khách có một chuyến du hành ẩm thực khó quên ngay tại Hà Nội.

Hà Nội đang trong những ngày đẹp nhất của mùa thu. Những con phố thức dậy trong làn sương mơ màng khoác chiếc áo vàng ươm của nắng và lá vàng khe khẽ rơi. Nhịp sống cũng bớt đi những hối hả, ồn ã của ngày thường thay vào đó là những khoảnh khắc bình yên làm lay động tâm hồn bao người. Đây cũng là khoảng thời gian có rất nhiều sự kiện văn hoá đặc sắc được tổ chức tại Hà Nội.

Sẽ thật là có lỗi với sự dịu dàng của mùa thu và có lỗi với chính bản thân mình nếu bạn vẫn còn đang chần chừ không ra ngoài dạo chơi, ngồi cafe ngắm phố phường, tham gia các sự kiện văn hóa đặc sắc…

Và nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết đi đâu để vừa có thể hít hà không khí mát lành của mùa thu Hà Nội, vừa có cơ hội trải nghiệm sự mới mẻ của một nền văn hoá khác sau cả năm dài không được dịch chuyển thì đừng bỏ qua thông tin này. Tuần lễ Văn hoá Ẩm thực Hàn Quốc 2020 được tổ chức tại khách sạn Metropole Hà Nội là một gợi ý vô cùng hoàn hảo. Sự kiện bắt đầu từ ngày 25/9 tới ngày 11/10, hiện đang thu hút sự chú ý của rất nhiều bạn trẻ.

Sự kiện hot gọi tên các tín đồ ẩm thực tại Hà Nội với sự góp mặt của đầu bếp 2 sao Michelin Hàn Quốc - Ảnh 1.

Tuần lễ Văn hóa Ẩm thực Hàn Quốc năm nay gây chú ý với sự tham gia của đầu bếp đạt hai sao Michelin Sung-Jae Anh. Đầu bếp Anh là một trong những gương mặt trẻ tài năng đã góp phần đưa tạo nên tiếng vang cho ẩm thực Hàn Quốc tại nhiều quốc gia.

Bên cạnh những yếu tố mang tính truyền thống của ẩm thực Hàn Quốc thể hiện qua cách chọn lọc nguyên liệu, cân bằng hương vị, đầu bếp Sung-Jae Anh liên tục nâng cấp trình độ, kỹ thuật làm bếp từ đó làm tăng thêm sự tinh tế cho các món ăn.

Trong khuôn khổ sự kiện năm nay, đầu bếp Sung-Jae Anh giới thiệu đến thực khách Việt các món ăn vô cùng độc đáo như Bào ngư hấp đun lại với nước hầm ức bò, tôm he ướp sốt hạt thông, Sườn bò hầm nhân sâm, Gỏi cá bơn, Bánh Baviros vị hồng. Tất cả các nguyên liệu được sử dụng đều mang đậm hương vị của mùa thu Hàn Quốc. Đồng hành cùng đầu bếp Anh còn có sự hỗ trợ của bếp phó Raphael Kinimo, hướng dẫn viên ẩm thực So Yeon Kim của khách sạn Metropole Hà Nội.

Sự kiện hot gọi tên các tín đồ ẩm thực tại Hà Nội với sự góp mặt của đầu bếp 2 sao Michelin Hàn Quốc - Ảnh 2.
Sự kiện hot gọi tên các tín đồ ẩm thực tại Hà Nội với sự góp mặt của đầu bếp 2 sao Michelin Hàn Quốc - Ảnh 3.

Các món ăn được bài trí rất tinh tế tại Tuần lễ Văn hóa Ẩm thực Hàn Quốc 2020 (Ảnh: Fanpage Khách sạn Metropole Hà Nội)

Không chỉ hấp dẫn thực khách ở menu độc đáo, không gian thưởng thức ẩm thực tại khách sạn Metropole năm nay cũng được các vị khách "khó tính" đánh giá cao. Từ cách bài trí ăn đến âm nhạc mọi thứ đều hài hòa với nhau tạo nên một không khí hiện đại, năng động mang đậm chất Hàn Quốc.

Sự kiện hot gọi tên các tín đồ ẩm thực tại Hà Nội với sự góp mặt của đầu bếp 2 sao Michelin Hàn Quốc - Ảnh 4.

Nếu bạn và gia đình mình là fan cuồng của đất nước Hàn Quốc và kế hoạch du lịch đang phải tạm hoãn vì dịch bệnh thì đây chính là cơ hội để tận hưởng trọn vẹn hương vị - không khí của xứ sở kim chi ngay tại Hà Nội.

Sự kiện hot gọi tên các tín đồ ẩm thực tại Hà Nội với sự góp mặt của đầu bếp 2 sao Michelin Hàn Quốc - Ảnh 5.

Tuần lễ Văn hóa Ẩm thực Hàn Quốc năm nay do Công ty Cổ phần Đầu tư và Tư vấn Nemo Partners (NICV) phối hợp cùng Tổng cục Nông Thủy sản và Thực phẩm Hàn Quốc (Korea Agro-Fisheries & Food Trade Corporation) thực hiện.

Để đặt chỗ, vui lòng liên hệ với bộ phận ẩm thực của khách sạn Metropole Hà Nội theo thông tin liên hệ:

Hotline: 024 3826 6919 máy lẻ 8200.

Hoặc email: H1555-fb3@sofitel.com.