Sự kiện họp báo Keep Running: Angela Baby gây sốt với ảnh không photoshop, Thái Từ Khôn khoe góc nghiêng "sắc lẹm"

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 17:11 12/06/2020

Dàn sao "Keep Running" gồm Angela Baby, Thái Từ Khôn, Lý Thần, Quách Kỳ Lân, Sa Dật, Trịnh Khải,... diễn ra vào chiều tối ngày 12/6 đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía công chúng.

Ngày hôm nay, sự kiện họp báo tuyên truyền cho show truyền hình "Keep Running" đã được diễn ra Thượng Hải. Với các nhân tố hot nhất nhì showbiz, "Keep Running" ngay lập tức nhận được sự quan tâm và chờ đợi của công chúng khi mùa này đã là mùa thứ 2 show này được quay. Đặc biệt, Angela BabyThái Từ Khôn hút mọi ống kính máy quay.

Trên Weibo, các fan chia sẻ rất nhiều tấm hình chưa qua chỉnh sửa của bà xã Huỳnh Hiểu Minh. Nhan sắc nổi bật và thần thái rạng rỡ của Baby khiến nhiều netizen trầm trồ thán phục.

Sự kiện họp báo Keep Running: Angela Baby gây sốt với ảnh không photoshop, Thái Từ Khôn khoe góc nghiêng sắc lẹm - Ảnh 2.
Sự kiện họp báo Keep Running: Angela Baby gây sốt với ảnh không photoshop, Thái Từ Khôn khoe góc nghiêng sắc lẹm - Ảnh 3.

Nhan sắc rạng ngời của Angela Baby qua ảnh chưa chỉnh sửa khiến fan xao xuyến

Sự kiện họp báo Keep Running: Angela Baby gây sốt với ảnh không photoshop, Thái Từ Khôn khoe góc nghiêng sắc lẹm - Ảnh 4.
Sự kiện họp báo Keep Running: Angela Baby gây sốt với ảnh không photoshop, Thái Từ Khôn khoe góc nghiêng sắc lẹm - Ảnh 5.

Cận cảnh nhan sắc và góc nghiêng thần thánh của Baby. Mỹ nhân hạng A showbiz chưa bao giờ khiến fan thất vọng

Sự kiện họp báo Keep Running: Angela Baby gây sốt với ảnh không photoshop, Thái Từ Khôn khoe góc nghiêng sắc lẹm - Ảnh 6.

Hình ảnh khác của người đẹp được netizen truyền tay nhau chia sẻ

Trong khi đó, mỹ nam Thái Từ Khôn lại khiến chị em "đổ đứ đừ" với loạt ảnh khoe góc nghiêng "sắc lẹm", cực kỳ điểm trai và "soái khí" ngút ngàn.

Sự kiện họp báo Keep Running: Angela Baby gây sốt với ảnh không photoshop, Thái Từ Khôn khoe góc nghiêng sắc lẹm - Ảnh 7.

Cận cảnh vẻ đẹp của Thái Từ Khôn

PD Khôn của "Thanh Xuân Có Bạn" siêu điển trai và hút ống kính

Sự kiện họp báo Keep Running: Angela Baby gây sốt với ảnh không photoshop, Thái Từ Khôn khoe góc nghiêng sắc lẹm - Ảnh 9.
Sự kiện họp báo Keep Running: Angela Baby gây sốt với ảnh không photoshop, Thái Từ Khôn khoe góc nghiêng sắc lẹm - Ảnh 10.

Góc nghiêng sắc lẹm của anh chàng sinh năm 1998

Sự kiện họp báo Keep Running: Angela Baby gây sốt với ảnh không photoshop, Thái Từ Khôn khoe góc nghiêng sắc lẹm - Ảnh 11.

Hình ảnh đẹp trai đến ngẩn ngơ của Thái Từ Khôn

Một vài hình ảnh của các thành viên khác:

Sự kiện họp báo Keep Running: Angela Baby gây sốt với ảnh không photoshop, Thái Từ Khôn khoe góc nghiêng sắc lẹm - Ảnh 12.

Trịnh Khải

Sự kiện họp báo Keep Running: Angela Baby gây sốt với ảnh không photoshop, Thái Từ Khôn khoe góc nghiêng sắc lẹm - Ảnh 13.

Sa Dật

Sự kiện họp báo Keep Running: Angela Baby gây sốt với ảnh không photoshop, Thái Từ Khôn khoe góc nghiêng sắc lẹm - Ảnh 14.

Quách Kỳ Lân

Sự kiện họp báo Keep Running: Angela Baby gây sốt với ảnh không photoshop, Thái Từ Khôn khoe góc nghiêng sắc lẹm - Ảnh 15.

Lý Thần

Nguồn: Weibo, Sohu

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người bố Cơ Tu và hành trình truyền cảm hứng

    Khi việc dạy học không chỉ là trách nhiệm của nhà trường mà còn cần đến sự đồng hành của cha mẹ. Dạy con tại nhà chính là cách để thấu hiểu và hỗ trợ con trên từng chặng đường tiến tới tương lai.
  • Đọc thêm