Sự kiện Apple tối nay: MacBook Air sẽ xuất hiện với nhiều màu sắc mới?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 21:50 06/06/2022

MacBook Air M2 sẽ có nhiều màu sắc mới như xanh dương, xanh lá, tím, đỏ...

Sự kiện WWDC 2022 - Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu thường niên của Apple lần thứ 33 sẽ diễn ra từ ngày 6/6 kéo dài đến thứ Sáu, ngày 10/6 năm 2022 (theo giờ PDT).

Theo giờ Việt Nam sẽ là 0h ngày 7/6, tại sự kiện Apple dự kiến ​​sẽ công bố loạt phần mềm iOS 16, iPadOS 16, macOS 13, watchOS 9 và có thể bao gồm cả sản phẩm phần cứng mới được dự đoán là mẫu MacBook Air M2.

Sự kiện Apple tối nay: MacBook Air sẽ xuất hiện với nhiều màu sắc mới? - Ảnh 1.

Sự kiện sẽ được diễn ra tại khuôn viên Apple Park ở Cupertino, California sẽ cần phải tuân thủ các quy tắc phòng chống dịch Covid-19 một cách nghiêm ngặt. Những người được mời tham dự cần đeo khẩu trang N95 khi ở trong nhà và cần phải có xét nghiệm kháng nguyên Covid-19 âm tính được FDA chấp thuận trước khi tham dự sự kiện 1 ngày. Những người tham dự sẽ cần tải kết quả kiểm tra lên cổng thông tin của Apple trước khi đến ‌Apple Park‌.

Theo nguổn tin từ Bloomberg, MacBook Air thế hệ tiếp theo "đã được lên kế hoạch ra mắt tại WWDC". Dựa trên những tin đồn mới nhất, MacBook Air sẽ mang kiểu dáng mới, không còn thon gọn mà giống với thiết kế của MacBook Pro. Máy cũng dự kiến ​nhẹ hơn, màn hình với viền mỏng hơn cùng cổng MagSafe và bàn phím được làm lại.

Sự kiện Apple tối nay: MacBook Air sẽ xuất hiện với nhiều màu sắc mới? - Ảnh 2.

MacBook Air mới sẽ được trang bị chipset Apple Silicon M2, vi xử lý mới sẽ có 8 nhân CPU giống M1, nhưng tích hợp GPU 10 nhân mạnh mẽ hơn.

Sự kiện Apple tối nay: MacBook Air sẽ xuất hiện với nhiều màu sắc mới? - Ảnh 3.
Sự kiện Apple tối nay: MacBook Air sẽ xuất hiện với nhiều màu sắc mới? - Ảnh 4.
Sự kiện Apple tối nay: MacBook Air sẽ xuất hiện với nhiều màu sắc mới? - Ảnh 5.
Sự kiện Apple tối nay: MacBook Air sẽ xuất hiện với nhiều màu sắc mới? - Ảnh 6.
https://kenh14.vn/su-kien-apple-toi-nay-macbook-air-se-xuat-hien-voi-nhieu-mau-sac-moi-20220606201212717.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm