Sự cố sân khấu từng khiến HyunA chân trần biểu diễn, bật khóc vì được dàn vũ công cứu nguy trong chớp mắt

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 04/03/2021

HyunA từng gây bão khi biểu diễn ca khúc Bubble Pop trên chân trần. Tuy nhiên, ít người biết rằng nữ idol đã gặp sự cố nghiêm trọng và "thoát hiểm" nhờ sự trợ giúp của các vũ công.

HyunA từng hoạt động trong Wonder Girls, 4Minute và giờ đây là ca sĩ solo thành công, cô có đến hơn 10 năm kinh nghiệm đứng trên sân khấu. Sự nghiệp của cô để lại nhiều kỷ niệm khó phai, thế nhưng một trong những khoảnh khắc đáng nhớ, khiến HyunA cảm động nhất là khi nữ idol rơi nước mắt vì biết ơn hành động cứu nguy kịp thời của các vũ công phụ họa.

Khi MC Jae Jae của chương trình MMTG tìm kiếm những khoảnh khắc huyền thoại của HyunA, cô tìm ra màn biểu diễn trên chân trần của nữ ca sĩ. Đây là khi HyunA quảng bá ca khúc Bubble Pop vào năm 2011, sân khấu này rất nổi tiếng vì cựu thành viên 4Minute đã dứt khoát ném giày cao gót và đi chân trần ngay giữa màn trình diễn.

Sự cố sân khấu từng khiến HyunA chân trần biểu diễn, bật khóc vì được dàn vũ công cứu nguy trong chớp mắt - Ảnh 1.

HyunA từng gây bão khi chân trần biểu diễn ca khúc Bubble Pop

HyunA ngay lập tức nhớ lại tiết mục này và cô đã buồn đến thế nào vì phải chuẩn bị trong thời gian ngắn. Chủ nhân bản hit Bubble Pop tiết lộ: "Tôi chỉ có khoảng 4 ngày để chuẩn bị cho sân khấu comeback. Tôi đã rất bực bội vì điều này. Tôi muốn biểu diễn thật tốt nên tức giận vì thời gian chuẩn bị gấp rút, nhưng đây còn là show diễn trực tiếp".

Sự cố sân khấu từng khiến HyunA chân trần biểu diễn, bật khóc vì được dàn vũ công cứu nguy trong chớp mắt - Ảnh 2.

HyunA than thở: "Trời thì mưa, sàn nhà thì trơn trượt. Tôi rất tức giận vì thời gian chuẩn bị ngắn ngủi nhưng đây lại là show trực tiếp"

Không có nhiều thời gian chuẩn bị, HyunA còn chật vật vì sàn sân khấu rất trơn, cô gặp nguy hiểm khi phải nhảy múa trên đôi giày cao gót 10 cm. Kết quả là HyunA tuột một bên giày trong lúc biểu diễn, nữ idol cởi phăng cả đôi và quyết định đi chân trần.

Sự cố sân khấu từng khiến HyunA chân trần biểu diễn, bật khóc vì được dàn vũ công cứu nguy trong chớp mắt - Ảnh 3.

HyunA quyết định cởi phăng giày cao gót khi biểu diễn

Dù HyunA rất thất vọng vì tai nạn đáng tiếc, thế nhưng khoảnh khắc ấy đã trở nên tích cực khi dàn vũ công ngay lập tức nối gót cô. Nữ ca sĩ kể: "Điều khiến tôi cảm động là nhóm nhảy đồng loạt cởi giày của họ. Tôi đáng ra phải khóc vì cực kỳ tức giận khi không biểu diễn tốt, nhưng tôi lại rơi nước mắt vì họ khiến tôi cảm động".

Sự cố sân khấu từng khiến HyunA chân trần biểu diễn, bật khóc vì được dàn vũ công cứu nguy trong chớp mắt - Ảnh 4.

Các vũ công tranh thủ cởi giày cao gót...

Sự cố sân khấu từng khiến HyunA chân trần biểu diễn, bật khóc vì được dàn vũ công cứu nguy trong chớp mắt - Ảnh 5.

... cùng đi chân trần để diễn với HyunA

HyunA không phải là người duy nhất chứng kiến sự chu đáo của nhóm vũ công phụ họa. Giữa quãng nghỉ trong tiết mục, các dancer nữ bị bắt gặp nhanh chóng cởi giày cao gót để "cứu nguy" cho nữ ca sĩ. Dù khoảnh khắc này đã diễn ra từ 10 năm trước nhưng HyunA thừa nhận là đến giờ cô vẫn cảm thấy ấm lòng.

Sự cố sân khấu từng khiến HyunA chân trần biểu diễn, bật khóc vì được dàn vũ công cứu nguy trong chớp mắt - Ảnh 6.

Trước sự giúp đỡ của các vũ công, cô thổ lộ: "Tôi vẫn cảm thấy sởn da gà"

Ai cũng cảm thấy tức giận khi dành thời gian chuẩn bị cho điều gì đó nhưng mọi thứ lại không diễn ra như ý muốn. May mắn là nhờ dàn vũ công tận tâm, HyunA có thể nhìn lại sự cố ngày nào với suy nghĩ tích cực và ấm áp.

HyunA - Bubble Pop (Mnet 20's Choice!)

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày