Sự cố mạng khiến màn hình thông tin sân bay lớn thứ 2 ở Anh tê liệt

Việt Đức, Theo Vietnam+ 22:31 20/08/2018

Gatwick, sân bay bận rộn thứ hai của Anh, đã buộc phải đăng thông tin chuyến bay bằng tay trên các bảng trắng vào ngày 20/8 sau khi một trục trặc hệ thống máy tính khiến màn hình điện tử không cập nhật thông tin chuyến bay chính xác.

Sân bay Gatwick cách London gần 50km về phía nam chủ yếu phục vụ hành khách trên các chuyến bay hướng đường ngắn tới các điểm đến châu Âu, cho biết không có sự chậm trễ chuyến bay liên quan đến vấn đề này, mặc dù một số ít hành khách cho biết họ đã bị lỡ chuyến bay.

"Do một vấn đề kết nối với Vodafone - một nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin cho Gatwick - thông tin chuyến bay không được hiển thị chính xác trên màn hình điện tử của sân bay," quản lý sân bay cho biết trong một tuyên bố.

Sự cố mạng khiến màn hình thông tin sân bay lớn thứ 2 ở Anh tê liệt - Ảnh 1.

Hành khách buộc phải xem thông tin truyến bay qua các tấm bảng trắng do sự cố mạng ở sân bay Gatwick. (Nguồn: timesofmalta.com)

Hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy một đám đông tập trung trước nhân viên sân bay để xem người này viết thông tin các chuyến bay trên một bảng trắng.

"Gatwick muốn xin lỗi bất kỳ hành khách bị ảnh hưởng và hy vọng Vodafone giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt," quản lý sân bay Gatwick cho biết.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm