Sự chênh lệch nhan sắc của Hoa hậu Trái đất trước và sau photoshop: Cứ như ảnh avatar facebook và ảnh bị tag vào!

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 17:52 05/11/2017

Gây ngỡ ngàng với nhan sắc già nua ngoài đời, nhưng Tân Hoa hậu Trái đất lại vô cùng hoàn hảo trong những bức ảnh đã chỉnh sửa.

Đêm chung kết Miss Earth 2017 (Hoa hậu Trái đất) đã khép lại với chiến thắng thuộc về thí sinh nước chủ nhà Philippines - Karen Ibasco. Nhưng trái với sự mong đợi của nhiều người, nhan sắc của Tân Hoa hậu Trái đất gây thất vọng vì vẻ già nua, đường nét gương mặt không hài hòa. Không ít cư dân mạng đã để lại bình luận chê bai vì quán quân một cuộc thi sắc đẹp nổi tiếng lại có ngoại hình kém như vậy.

Đó là chưa kể, khi lục lại những hình ảnh dự thi đã được chỉnh sửa kỹ càng của Karen Ibasco, dân tình lại thêm ngỡ ngàng vì sự chênh lệch nhan sắc quá lớn giữa "ảnh ảo và ảnh thật".

Sự chênh lệch nhan sắc của Hoa hậu Trái đất trước và sau photoshop: Cứ như ảnh avatar facebook và ảnh bị tag vào! - Ảnh 1.

Trong ảnh chân dung dự thi đã photoshop, Tân Hoa hậu Trái đất xinh đẹp lộng lẫy với làn da căng bóng.

Sự chênh lệch nhan sắc của Hoa hậu Trái đất trước và sau photoshop: Cứ như ảnh avatar facebook và ảnh bị tag vào! - Ảnh 2.

Nhưng sự thật ngoài đời thì cô ấy nhăn nheo thế này.

Sự chênh lệch nhan sắc của Hoa hậu Trái đất trước và sau photoshop: Cứ như ảnh avatar facebook và ảnh bị tag vào! - Ảnh 3.

Thân hình săn chắc, nuột nà như thiên thần Victoria's Secret trong ảnh studio.

Sự chênh lệch nhan sắc của Hoa hậu Trái đất trước và sau photoshop: Cứ như ảnh avatar facebook và ảnh bị tag vào! - Ảnh 4.

Body ngoài đời của Karen cũng khá ổn, chỉ trừ bờ vai hơi rộng và gương mặt không được... như ảnh photoshop.

Sự chênh lệch nhan sắc của Hoa hậu Trái đất trước và sau photoshop: Cứ như ảnh avatar facebook và ảnh bị tag vào! - Ảnh 5.

Ảnh bạn tự up lên facebook.

Sự chênh lệch nhan sắc của Hoa hậu Trái đất trước và sau photoshop: Cứ như ảnh avatar facebook và ảnh bị tag vào! - Ảnh 6.

Và ảnh bạn bị tag vào.

Sự chênh lệch nhan sắc của Hoa hậu Trái đất trước và sau photoshop: Cứ như ảnh avatar facebook và ảnh bị tag vào! - Ảnh 7.

Ảnh ảo.

Sự chênh lệch nhan sắc của Hoa hậu Trái đất trước và sau photoshop: Cứ như ảnh avatar facebook và ảnh bị tag vào! - Ảnh 8.

Và ảnh thật.

Sự chênh lệch nhan sắc của Hoa hậu Trái đất trước và sau photoshop: Cứ như ảnh avatar facebook và ảnh bị tag vào! - Ảnh 9.

Ảnh trên avatar của bạn.

Sự chênh lệch nhan sắc của Hoa hậu Trái đất trước và sau photoshop: Cứ như ảnh avatar facebook và ảnh bị tag vào! - Ảnh 10.

Và ảnh của bạn do đám bạn thân up lên.

Sự chênh lệch nhan sắc của Hoa hậu Trái đất trước và sau photoshop: Cứ như ảnh avatar facebook và ảnh bị tag vào! - Ảnh 11.

Khi bạn đi gặp crush.

Sự chênh lệch nhan sắc của Hoa hậu Trái đất trước và sau photoshop: Cứ như ảnh avatar facebook và ảnh bị tag vào! - Ảnh 12.

Và khi ở nhà.

Sự chênh lệch nhan sắc của Hoa hậu Trái đất trước và sau photoshop: Cứ như ảnh avatar facebook và ảnh bị tag vào! - Ảnh 13.

Cùng là ảnh đội vương miện...

Sự chênh lệch nhan sắc của Hoa hậu Trái đất trước và sau photoshop: Cứ như ảnh avatar facebook và ảnh bị tag vào! - Ảnh 14.

Mà sao ở ngoài đời thì lại khác xa.

Sự chênh lệch nhan sắc của Hoa hậu Trái đất trước và sau photoshop: Cứ như ảnh avatar facebook và ảnh bị tag vào! - Ảnh 15.

Khi bạn chụp ảnh selfie.

Sự chênh lệch nhan sắc của Hoa hậu Trái đất trước và sau photoshop: Cứ như ảnh avatar facebook và ảnh bị tag vào! - Ảnh 16.

Và khi bạn bị người khác chụp.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm