Không may gặp sự cố, thí sinh "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" ngã sấp trên sân khấu

Bông Hoa, Theo Trí Thức Trẻ 23:35 04/11/2017

Trong phần thi trang phục dạ hội đêm bán kết "Hoa hậu Hoàn vũ 2017", người đẹp mang SBD 238 bất ngờ vướng đuôi váy, ngã sấp trên sân khấu.

Tối 4/11, bán kết "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" đã chính thức diễn ra tại Nha Trang với sự tranh tài của 63 thí sinh đến từ khắp mọi miền đất nước. Sau đêm bán kết, 45 người đẹp từ tổng số 63 thí sinh được chọn để bước vào vòng chung kết.

Đặc biệt, trong phần thi trang phục dạ hội, thí sinh mang SBD 238 Lê Thu Trang đã không may gặp sự cố, do vướng đuôi váy nên bất ngờ ngã sấp trên sân khấu. Nhưng ngay sau đó, cô lấy lại bình tĩnh nhanh chóng đứng dậy tự tin trình diễn.

Lê Thu Trang nhanh chóng đứng dậy tự tin thể hiện phần chào kết.

Lê Thu Trang là một trong những thí sinh tiềm năng của Miss Universe Vietnam 2017. Ngay từ những ngày đầu Thu Trang đã gây chú ý bởi gương mặt sáng cùng khả năng catwalk tự tin. Tuy không may gặp sự cố trên sân khấu nhưng cô sinh viên năm 2 của trường đại học Mở Hà Nội được công chúng đánh giá cao bởi cách xử lý thông minh.

Không may gặp sự cố, thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 ngã sấp trên sân khấu - Ảnh 2.

Không may vướng vào phần đuôi váy nên Thu Trang bất ngờ vấp té trên sân khấu.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm