Sự biết ơn qua lời kể của Suni Hạ Linh - Hoàng Dũng - Dế Choắt: Cảm ơn sếp, chú bảo vệ hay cô bán hàng chưa bao giờ ý nghĩa đến thế

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 07/06/2021

Có những lời cảm ơn đôi khi tưởng chừng rất đơn giản nhưng lại trở nên vô cùng khó nói. Chính vì vậy, Suni Hạ Linh - Hoàng Dũng - Dế Choắt đã mang đến góc nhìn vô cùng ý nghĩa và gây xúc động mạnh tới khán giả.

Vừa qua, bộ ba nghệ sĩ Suni Hạ Linh, Hoàng Dũng và Quán quân Rap Việt Dế Choắt đã chính thức "thả xích" MV Nói Lời Hiển Nhiên. Đây cũng là sản phẩm kết hợp đặc biệt giữa nữ ca sĩ Suni Hạ Linh và ARCADES - nhóm producer "ruột" của boygroup Kpop đình đám BTS.

Với ca từ đơn giản nhưng lại thể hiện cảm xúc khó nói của không ít người, Nói Lời Hiển Nhiên như "đánh trúng" tâm lý của khán giả. Chỉ lên sóng không lâu, ca khúc nhận được rất nhiều lời khen khi mang đến cho khán giả một cảm giác được "chữa lành", nhắc nhớ tới những điều giản dị của cuộc sống giữa thời điểm tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.

Xem MV tại đây.

Sự biết ơn qua lời kể của Suni Hạ Linh - Hoàng Dũng - Dế Choắt: Cảm ơn sếp, chú bảo vệ hay cô bán hàng chưa bao giờ ý nghĩa đến thế - Ảnh 1.

Bộ ba nghệ sĩ Suni Hạ Linh - Hoàng Dũng - Dế Choắt đã mang đến sản phẩm ý nghĩa mang tên Nói Lời Hiển Nhiên

Trong MV, Suni Hạ Linh, Hoàng Dũng và Dế Choắt đã mang đến những câu chuyện khác nhau. Trong những câu chuyện đó, mỗi người trong chúng ta chắc chắn sẽ cảm thấy có mình hiện hữu bên trong. Từng khoảnh khắc trong MV và lời ca của Nói Lời Hiển Nhiên như "đánh trúng tâm can" và khiến nhiều người phải thức tỉnh rằng, hoá ra đôi khi chúng ta đã bỏ qua những "lời hiển nhiên" nhưng nếu đặt đúng chỗ lại vô cùng ý nghĩa.

Suni Hạ Linh mạnh dạn bỏ dở công việc nhưng lại được cha ruột là NSND Ngô Đặng Cường - nguyên hiệu trưởng trường múa Việt Nam dành lời động viên. Dòng tin nhắn "Dù con quyết định thế nào thì bố mẹ vẫn sẽ ủng hộ" chắc chắn là sự động viên tinh thần vô bờ bến của những bậc phụ huynh dành cho con cái để có thể vững bước đi trên con đường mình muốn.

Sự biết ơn qua lời kể của Suni Hạ Linh - Hoàng Dũng - Dế Choắt: Cảm ơn sếp, chú bảo vệ hay cô bán hàng chưa bao giờ ý nghĩa đến thế - Ảnh 2.

"Sếp" Suni Hạ Linh bình thường có khó tính nhưng đến lúc dừng công việc, chính nhân viên lại là người cảm ơn cô. "Cảm ơn sếp đã giúp em từ những ngày đầu" - câu nói mà có lẽ bất kỳ nhân viên nào, trong đó có cả chúng ta cũng muốn gửi lời cảm ơn đến sếp của mình. Có chăng, chỉ vì ngại ngùng mà không thể nói ra "lời hiển nhiên" đó mà thôi. Chẳng thế mà câu hát "Đừng tiếc chi nói lời trái tim" lại đúng hơn bao giờ hết.

Sự biết ơn qua lời kể của Suni Hạ Linh - Hoàng Dũng - Dế Choắt: Cảm ơn sếp, chú bảo vệ hay cô bán hàng chưa bao giờ ý nghĩa đến thế - Ảnh 3.

Người luôn chờ Hoàng Dũng sau mỗi đêm đi diễn khuya không ai khác lại chính là bác bảo vệ. Dù anh chàng đôi khi về khuya nhưng bác luôn chờ đợi như một người cha già mong ngóng cậu con trai của mình về. Chỉ một hộp cơm nhỏ cùng lời nhắn gửi "Cảm ơn bác vì đã luôn đợi cháu", Hoàng Dũng đã khiến cho người xem vô cùng xúc động và thấy "hạnh phúc lây" vì những điều tưởng chừng như nhỏ bé nhưng lại vô cùng lớn lao và ý nghĩa.

Sự biết ơn qua lời kể của Suni Hạ Linh - Hoàng Dũng - Dế Choắt: Cảm ơn sếp, chú bảo vệ hay cô bán hàng chưa bao giờ ý nghĩa đến thế - Ảnh 4.

Anh trai của Hoàng Dũng đang là một trong những y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch và cũng là người chăm sóc anh thay cho người cha đã mất. Nhân cơ hội này, Hoàng Dũng đã gửi lời nhắn mà có lẽ, những anh em trai thường khá ngại ngùng khi nhắn tin cho nhau: "Cảm ơn anh đã luôn thay bố lo lắng cho em và luôn tận tâm với bệnh nhân". Chắc hẳn, người anh nào khi đọc những dòng tâm sự này của em trai mình dù có mạnh mẽ đến đâu cũng sẽ không giấu được sự xúc động.

Sự biết ơn qua lời kể của Suni Hạ Linh - Hoàng Dũng - Dế Choắt: Cảm ơn sếp, chú bảo vệ hay cô bán hàng chưa bao giờ ý nghĩa đến thế - Ảnh 5.

Dế Choắt lại chạm đến trái tim khán giả khi gửi lời cảm ơn đến cô bán hàng khi luôn làm cho anh những món ăn ngon. Hẳn ai trong chúng ta cũng từng ít nhất một lần được cô chú bán hàng cho thêm một chút đồ ăn để… "cho đầy đặn". Thế nhưng, ít khi nào chúng ta lại gửi lời cảm ơn đến họ. Hành động của Dế Choắt khi gửi lá thư "Cảm ơn bác vì luôn thêm đồ ăn cho cháu nhé", dù chỉ nhỏ thôi nhưng chắc chắn sẽ khiến bất kỳ ai trong chúng ta cũng muốn lao ngay ra hàng ăn và gửi lời cảm ơn đến cô chú bán hàng đã luôn "yêu thương" theo vô cùng giản dị.

Sự biết ơn qua lời kể của Suni Hạ Linh - Hoàng Dũng - Dế Choắt: Cảm ơn sếp, chú bảo vệ hay cô bán hàng chưa bao giờ ý nghĩa đến thế - Ảnh 6.

Nói Lời Hiển Nhiên là một trong những sản phẩm thuộc dự án "#Thank you, Vietnam!", nhân kỷ niệm sinh nhật 25 năm của VinaPhone. Với dự án này, các nghệ sĩ mong muốn truyền tải thông điệp về sức mạnh của lời cảm ơn - những điều không ít người nghĩ rằng hiển nhiên phải xuất hiện trong cuộc sống nhưng lại mang đến sự động viên, khích lệ to lớn. Thông qua MV, các nghệ sĩ cổ vũ mọi người hãy cứ mạnh dạn nói ra những lời biết ơn, trân trọng hay thậm chí là đừng ngần ngại thể hiện tình cảm của mình qua lời nói.

Với 1 triệu lời cảm ơn được khởi tạo và lan toả trên Facebook kèm hashtag #ThankyouVN_TWDoan_VinaPhone, VinaPhone sẽ dành lời cảm ơn trị giá 5 tỷ đồng để xây nhà cho những hoàn cảnh khó khăn.

Những lời cảm ơn chân thành luôn tạo ra cảm xúc tốt đẹp cho người mà bạn yêu thương.

Khi chúng ta cùng nhau lan tỏa triệu lời cảm ơn, nguồn quỹ 5 tỷ đồng sẽ được VinaPhone đóng góp xây nhà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Hãy cùng gửi thông điệp cảm ơn đầy chất riêng của bạn ngay bây giờ tại: http://thankyouvietnam.com.vn/.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hứa Kim Tuyền từ chối BLACKPINK, Sơn Tùng, Jack để lựa chọn nữ ca sĩ sẽ nghe nhạc trong suốt 10 năm l HOT14's LIVE Countdown

    Với câu hỏi "Bạn sẽ lựa chọn nghe nhạc của ai trong suốt 10 năm tới?". Bạn có tò mò về nhân vật sẽ được Hứa Kim Tuyền "chọn mặt gửi vàng"?
  • Đọc thêm