Style làm đẹp giống nhau bất ngờ của hội center Kpop: Tóc tai đến makeup đều sương sương nhưng lại chung "tư tưởng lớn" xỏ khuyên chất ngầu

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 14/04/2020

Nhìn lại mới thấy, các center Kpop dù ở thế hệ nào thì cũng đều có phong cách làm đẹp tương đồng nhau.

Khái niệm center trong các girl group Hàn ắt không còn lạ gì với fan. Và dĩ nhiên, người "khai sáng" cho danh xưng center ấy không ai khác ngoài nữ thần Yoona cả. Nối tiếp màn tỏa sáng của tiền bối qua nhóm nhạc huyền thoại SNSD, các mỹ nhân center hệ gen 3 như Irene, Jennie, Nayeon đều có style làm đẹp, thời trang chuẩn chỉnh không kém gì. Điểm lại những gương mặt center đình đám xứ kim chi trước nay, bạn sẽ thấy giữa họ có một "mẫu số chung" là trẻ trung, phong cách.

Mái tóc dài "thương hiệu"

Không hẹn mà gặp, hầu hết các center Kpop đều diện tóc dài cổ điển, không ham đu trend tóc bob hay tóc pixie "ngầu lòi". Nhờ đó, hình ảnh mà loạt idol mang đến nhìn chung đều nữ tính, ngọt ngào "đốn tim". Đáng nói là dù để tóc dài theo style truyền thống nhưng nhờ nhan sắc, khí chất hơn người mà ai cũng như nữ thần, không khiến fan nhàm chán.

Chuộng tóc tối màu

Bất chấp việc các thành viên khác trong nhóm nhuộm tóc sáng ngời ra sao thì các gương mặt center lại đang lăng xê màu tóc nhuộm thuần tuý như nâu/đen chẳng hạn. Điều này, bạn sẽ thấy rõ nhất ở Irene, Jennie. Vì rõ ràng, hai thành viên đảm nhận vị trí trung tâm của Red Velvet và Black Pink vẫn toả sáng và được khen với mái tóc đen tuy "thường thường" nhưng tôn sắc.

Makeup nhẹ nhàng tình cảm

Dù là gương mặt dễ dàng chiếm spotlight nhưng không phải vì thế mà các center lăng xê style trang điểm cầu kì. Ngược lại, đa phần đều chuộng lối makeup nhẹ nhàng, tự nhiên, ít phấn son và ghi điểm nhờ khí chất sẵn có.

Style xỏ khuyên cá tính

Xỏ khuyên tai cũng là style làm đẹp được trọng dụng trong giới center. Nhưng dĩ nhiên, mỗi người sẽ có những vị trí xỏ khuyên khác nhau, style tinh nghịch dễ thương cũng có mà kiểu "ăn chơi" hơn cũng không thiếu gì.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm