Style của Jang Nara trong phim mới: Cực hay ho, dù có vài lần diện đồ "bà thím" cũng không dìm nổi nhan sắc "ma cà rồng"

Green, Theo Nhịp Sống Việt 19:00 16/05/2020

Ở tuổi 39, Jang Nara vẫn không có dấu hiệu già đi, ngay cả khi diện những set đồ khá "dừ" thì nhan sắc trẻ trung phơi phới vẫn tỏa sáng.

Vài ba năm trở lại đây, Jang Nara đóng phim truyền hình cực kỳ năng suất và nhờ thế, khán giả cũng được chiêm ngưỡng nhiều hơn những màn biến hóa của cô về cả khía cạnh làm đẹp lẫn phong cách thời trang.

Trong tác phẩm truyền hình mới nhất - Oh My Baby, Jang Nara mạnh dạn "xén" mái tóc dài nữ tính đã gắn bó với cô trong "Hoàng hậu cuối cùng" và "Vị khách Vip" để chuyển sang kết thân với tóc ngắn, mái bằng. Kiểu tóc này có phần đuôi tỉa nhọn nên khá kén mặt, tuy nhiên với đường nét gương mặt nhỏ nhắn, Jang Nara vẫn chinh phục xuất sắc kiểu đầu cá tính này.

Style của Jang Nara trong phim mới: Cực hay ho, dù có vài lần diện đồ bà thím cũng không dìm nổi nhan sắc ma cà rồng - Ảnh 1.
Style của Jang Nara trong phim mới: Cực hay ho, dù có vài lần diện đồ bà thím cũng không dìm nổi nhan sắc ma cà rồng - Ảnh 2.

Style của Jang Nara trong "Oh My Baby" cũng có phần phóng khoáng, phá cách hơn hẳn những bộ phim trước kia. Cô đặc biệt chuộng mốt quàng khăn nhỏ nhắn để tạo điểm nhấn và giúp cả set đồ thêm sành điệu, hút mắt. Ngoài ra, những set đồ vải tweed của nữ diễn viên cũng rất đáng để các nàng "ghim" lại và áp dụng cho mùa Thu/Đông năm nay, đảm bảo là đến lúc đó vẫn chuẩn mốt, sang xịn hết nấc.

Style của Jang Nara trong phim mới: Cực hay ho, dù có vài lần diện đồ bà thím cũng không dìm nổi nhan sắc ma cà rồng - Ảnh 3.
Style của Jang Nara trong phim mới: Cực hay ho, dù có vài lần diện đồ bà thím cũng không dìm nổi nhan sắc ma cà rồng - Ảnh 4.
Style của Jang Nara trong phim mới: Cực hay ho, dù có vài lần diện đồ bà thím cũng không dìm nổi nhan sắc ma cà rồng - Ảnh 5.

Điều thú vị về Jang Nara trong Oh My Baby vẫn chưa dừng lại ở đó. Thi thoảng, nữ diễn viên cũng diện những set đồ rất chững chạc, nếu không muốn nói là hơi "dừ" với váy áo tối màu, hay lên đồ với những combo trông tuềnh toàng tựa "bà thím". Dẫu vậy, với gương mặt trẻ trung phơi phới như gái đôi mươi, nhan sắc của Jang Nara không hề bị già hóa đi dù chỉ một chút.

Style của Jang Nara trong phim mới: Cực hay ho, dù có vài lần diện đồ bà thím cũng không dìm nổi nhan sắc ma cà rồng - Ảnh 6.
Style của Jang Nara trong phim mới: Cực hay ho, dù có vài lần diện đồ bà thím cũng không dìm nổi nhan sắc ma cà rồng - Ảnh 7.
Style của Jang Nara trong phim mới: Cực hay ho, dù có vài lần diện đồ bà thím cũng không dìm nổi nhan sắc ma cà rồng - Ảnh 8.
Style của Jang Nara trong phim mới: Cực hay ho, dù có vài lần diện đồ bà thím cũng không dìm nổi nhan sắc ma cà rồng - Ảnh 9.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết quả HOT14 (03-09.04.21) - Kết Quả HOT14 (03 - 09.04.21) - Jack suýt mất ngôi vương dưới tay Hứa Kim Tuyền, Binz, Đen Vâu bất ngờ tuột dốc

    Trong tuần từ ngày 3/4 đến 9/4, ngôi vương của Jack đang bị đe dọa bởi bản hit đang cực hot của bộ đôi Hứa Kim Tuyền và Hoàng Duyên. Binz và Đen Vâu đột nhiên tuột dốc không phanh trên đường đua HOT14.
  • Đọc thêm