Dẹp hết mấy thanh lăn mặt giá vài triệu đi, bạn cứ massage bằng tay đủ 10 phút mỗi ngày giống Jang Nara là trẻ lâu lắm luôn

GG, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 09/02/2020

Một trong những bí kíp "hack tuổi” của Jang Nara chính là kĩ nghệ massage mặt mỗi ngày.

Khả năng lớn nhất của Jang Nara, có lẽ không hẳn là diễn xuất hay ca hát mà phải là khoản "hack tuổi". Ở ngưỡng U40, khuôn mặt của cô vẫn căng mịn tới mức khó tin và có thể nói là chẳng khác gì so với hồi đôi mươi cả.

Nhìn ảnh Jang Nara vào năm 2002 và năm 2019, bạn sẽ chỉ thấy sự thay phong cách ăn mặc hay makeup, tóc tai của cô chứ nhan sắc thì vẫn nguyên vẹn như thế. Và một trong những bí kíp giúp da đẹp lâu của Jang Nara chính là kĩ nghệ massage 10 phút mỗi ngày.

Dẹp hết mấy thanh lăn mặt giá vài triệu đi, bạn cứ massage bằng tay đủ 10 phút mỗi ngày giống Jang Nara là trẻ lâu lắm luôn - Ảnh 2.

Bước đầu tiên là massage vùng xương hàm, giúp mặt thon gọn hơn và nâng cơ, hạn chế tình trạng da chảy xệ. Jang Nara sẽ nắm hai bàn tay lại rồi massagae theo hướng từ dưới cằm lên trên mang tai.

Để không lộ rãnh cười, cô tiếp tục nắm chặt tay rồi massage theo chiều từ phần rãnh cười ra phía hai bên ngoài.

Để giảm quầng thâm và nếp nhăn dưới mắt, Jang Nara sẽ dùng lực từ ngón út và ngón áp út, massage theo chuyển động tròn từ trong ra ngoài. Lưu ý, đây là vùng da khá mỏng nên bạn đừng dùng nhiều lực quá nhé.

Cuối cùng, cô sẽ đặt hai ngón trỏ lên phần da giữa mắt và hai bên sống mũi, giữ trong vài giây. Sau đó, Jang Nara sẽ gập ngón trỏ lại rồi massage hốc mắt theo chiều từ trong ra ngoài.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đạo diễn Nhất Trung xác nhận Nhã Phương là nữ chính "mắc bệnh ngôi sao", muốn hòa giải nhưng chưa thấy thiện chí

    Người đại diện của đạo diễn Nhất Trung đã khẳng định nhân vật bị lên án gay gắt những ngày gần đây chính là Nhã Phương.
  • Đọc thêm