Studio lên tiếng vụ Châu Bùi bị quay lén trong nhà vệ sinh, cách giải thích lấp lửng càng gây phẫn nộ

PV, Theo Đời sống pháp luật 09:46 25/06/2024

Sáng 25/6, phía studio xảy ra sự việc Châu Bùi bị quay lén đã lên tiếng xin lỗi, tuy nhiên cách giải thích lấp lửng đã nhận về làn sóng phẫn nộ từ cộng đồng mạng.

Theo dõi toàn bộ chi tiết vụ việc tại đây.

Sự việc người mẫu, fashionista Châu Bùi sốc khi phát hiện đồng hồ camera quay lén được đặt trong nhà vệ sinh của một studio có tiếng ở quận 3 đang là câu chuyện khiến nhiều người phẫn nộ và hoang mang. 

Ngay sau khi đăng tải bài viết cho biết mình là nạn nhân của camera quay lén, nữ fashionista vẫn đang phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc. Cô mong rằng sẽ không có thêm một ai phải ở trong tình huống như mình nữa.

Studio lên tiếng vụ Châu Bùi bị quay lén trong nhà vệ sinh, cách giải thích lấp lửng càng gây phẫn nộ - Ảnh 1.

Châu Bùi trình báo vụ việc với cơ quan chức năng

Sự việc đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng và nhiều người đã tràn vào fanpage của studio để lại bình luận phẫn nộ. Trước sự việc ồn ào nói trên, sáng 25/6, studio - nơi xảy ra sự việc đã lên tiếng xin lỗi và có lời giải thích về toàn bộ sự việc. 

Studio lên tiếng vụ Châu Bùi bị quay lén trong nhà vệ sinh, cách giải thích lấp lửng càng gây phẫn nộ - Ảnh 2.

Bài xin lỗi và nhận trách nhiệm của phía studio

"Lời đầu tiên, W.C xin gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến nghệ sĩ Châu Bùi và toàn bộ quý khách hàng vì sự cố đáng tiếc xảy ra vào ngày 23/6/2024.

Để giải thích rõ hơn về sự việc này, xin phép trình bày sự việc như sau:

+ Studio của chúng tôi đã tạm ngừng hoạt động để nâng cấp sửa chữa trong 1 tháng trở lại đây. Do đó, nhân viên thường xuyên không có mặt tại studio.

+ Tuy nhiên, chúng tôi vẫn nhận hỗ trợ ekip sử dụng studio cho các trường hợp phát sinh không nằm trong dự kiến.

+ Vào ngày 23/6/2024, do có sự thay đổi đột ngột về địa điểm fitting, ekip đã liên hệ với chúng tôi để sử dụng studio.

+  Vì đã hợp tác nhiều lần và do tính chất gấp rút của việc fitting, chúng tôi đã bàn giao chìa khóa cho ekip mà không có nhân viên trực tại studio.

+ Chúng tôi thừa nhận đây là một sai sót nghiêm trọng và thiếu trách nhiệm.

Ngay khi sự việc xảy ra, quản lý của studio đã có mặt kịp thời để giải quyết vấn đề và phối hợp với công an cùng ekip của nghệ sĩ Châu Bùi đưa người gây án ra chịu trách nhiệm trước pháp luật. Chúng tôi đã ghi nhận đầy đủ phản hồi của nghệ sĩ Châu Bùi và đang tiến hành rà soát lại quy trình làm việc để đảm bảo rằng sự việc tương tự không xảy ra nữa.

Một lần nữa, W.C xin gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến nghệ sĩ Châu Bùi và toàn thể quý khách hàng vì sự cố đáng tiếc này. Chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc và nỗ lực để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong tương lai".

Studio lên tiếng vụ Châu Bùi bị quay lén trong nhà vệ sinh, cách giải thích lấp lửng càng gây phẫn nộ - Ảnh 3.

Đây là hình ảnh trích xuất từ camera an ninh tại studio

Studio lên tiếng vụ Châu Bùi bị quay lén trong nhà vệ sinh, cách giải thích lấp lửng càng gây phẫn nộ - Ảnh 4.

Hình ảnh trích xuất từ đồng hồ camera được ghi lại vô cùng rõ nét


Tuy nhiên bài xin lỗi của studio càng khiến dân mạng phẫn nộ và cho rằng bên studio đang trốn tránh trách nhiệm khi cho rằng đã bàn giao chìa khóa cho ekip. 

"Vậy là sao. Studio giải thích khó hiểu vậy. Vậy bạn đó là ai? Tùm lum ekip nhân viên vậy. Người viết bài có hiểu mình đang viết gì không đó?", dân mạng bức xúc. 

"Hẳn là chúng tôi hỗ trợ bàn giao chìa khoá mà không có nhân viên của chúng tôi. Vậy là đổ tội cho ekip của Châu Bùi? Các bạn lên bài rõ ràng đi ạ. Có phải nhân viên của studio hay không mà lên bài đính chính không 1 chút gì rõ ràng. Nếu là nhân viên của studio dù là nhân viên chính thức, hay cộng tác viên thì các bạn nên nhận trách nhiệm. Tôi thật sự không muốn công kích studio nhưng sau khi thấy bài đăng này tôi xin phép quay đầu", một bạn khác bày tỏ.

Bên cạnh đó, nhiều người thể hiện thái độ bức xúc khi studio chỉ chăm chăm đi giải thích quy trình làm việc thay vì quan tâm đến những vấn đề nghiêm trọng mà Châu Bùi - một khách hàng của studio đang gặp phải đó là bị quay lén và có nguy cơ bị phát tán những ảnh thay đồ trong nhà vệ sinh lên các nền tảng mạng xã hội. 

"Đừng giải thích quy trình làm việc với bàn giao chìa khóa này kia nữa. Chúng tôi chỉ muốn biết đối tượng quay lén có phải nhân viên của studio không? Phía studio có trách nhiệm như thế nào khi khách hàng của mình là Châu Bùi bị quay lén? Chúng tôi muốn một câu trả lời rõ ràng, ngưng xin lỗi, đổ lỗi và giải thích", tài khoản L.K chia sẻ. 

"Sự việc xảy ra tại studio mà bên các bạn lại "đá bóng" trách nhiệm đi như vậy à? Hay mình chỉ cho thuê địa điểm thôi, còn khách hàng bị quay lén, hay không may bị phát tán ảnh nhạy cảm bắt nguồn từ máy quay lén đặt trong nhà vệ sinh của studio thì cũng mặc kệ khách hàng. Mình phải có trách nhiệm với những đối tác - cụ thể trong câu chuyện này là Châu Bùi chứ. Không phải "chân thành xin lỗi" là xong việc rồi đâu", một bạn khác để lại bình luận.

https://kenh14.vn/studio-len-tieng-vu-chau-bui-bi-quay-len-trong-nha-ve-sinh-cach-giai-thich-lap-lung-cang-gay-phan-no-20240625094210887.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày