Street style giới trẻ Hàn: chẳng màng lồng lộn, các cô nàng chất chơi chứng minh mùa hè cứ lên đồ thật thoải mái là "best"

Velvet Teddy, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 23/06/2019

Street style giới trẻ Hàn tuần qua đi theo chủ trương đơn giản, thoải mái và mát mẻ, cực thích hợp để bạn áp dụng theo.

Street style giới trẻ Hàn: chẳng màng lồng lộn, các cô nàng chất chơi chứng minh mùa hè cứ lên đồ thật thoải mái là best - Ảnh 1.

Từng bị cho là luộm thuộm nhưng giờ đây, combo áo phông oversize thả ngoài quần dài chấm gót theo cách "thị phạm" của cô bạn này đã trở thành công thức đơn giản mà cool hết nấc được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Item không thể thiếu và cũng là chi tiết làm nên sự cool ngầu đặc trưng chính là một đôi chunky sneaker.

Street style giới trẻ Hàn: chẳng màng lồng lộn, các cô nàng chất chơi chứng minh mùa hè cứ lên đồ thật thoải mái là best - Ảnh 2.

Nếu bạn đang "kết" xu hướng chunky sandal nhưng chưa biết ứng dụng ra sao thì đây chính là gợi ý hay ho. Áo phông sơ vin quần jeans, thêm chunky sandal và một chiếc mũ bucket, đơn giản vậy thôi nhưng hay ho tuyệt đối.

Street style giới trẻ Hàn: chẳng màng lồng lộn, các cô nàng chất chơi chứng minh mùa hè cứ lên đồ thật thoải mái là best - Ảnh 3.

Sneaker và tất cao cổ chính là bí kíp làm nên sự mới lạ, bắt mắt cho set đồ áo phông - quần short quen thuộc của cô nàng này.

Street style giới trẻ Hàn: chẳng màng lồng lộn, các cô nàng chất chơi chứng minh mùa hè cứ lên đồ thật thoải mái là best - Ảnh 4.

Dễ thấy chiếc mũ bucket màu mè chính là ngôi sao của cây đồ sporty này, nhưng không phải là một chiếc mũ bucket thông thường mà được khoác lên mình xu hướng tie-dye "hot hit" của mùa hè năm nay.

Street style giới trẻ Hàn: chẳng màng lồng lộn, các cô nàng chất chơi chứng minh mùa hè cứ lên đồ thật thoải mái là best - Ảnh 5.

Cùng một bộ jumpsuit nhưng mỗi người lại có một cách diện riêng để thể hiện cá tính. Vậy mới thấy chỉ một chi tiết nhỏ cũng làm nên thay đổi lớn cho cả set đồ.

Street style giới trẻ Hàn: chẳng màng lồng lộn, các cô nàng chất chơi chứng minh mùa hè cứ lên đồ thật thoải mái là best - Ảnh 6.

Diện váy mang hơi hướng "bánh bèo" nhưng cô bạn này vẫn thể hiện được cá tính mạnh với đôi chunky sneaker, và đương nhiên không thể không dành lời khen cho kiểu tóc pixie thật cool.

Street style giới trẻ Hàn: chẳng màng lồng lộn, các cô nàng chất chơi chứng minh mùa hè cứ lên đồ thật thoải mái là best - Ảnh 7.

Chất liệu da/giả da có thể không mấy thân thiện với mùa hè nhưng lại có khả năng nâng đẳng cấp cho những set đồ đơn giản nhất.

Street style giới trẻ Hàn: chẳng màng lồng lộn, các cô nàng chất chơi chứng minh mùa hè cứ lên đồ thật thoải mái là best - Ảnh 8.

Sơ vin áo phông trắng với chân váy denim màu xanh rêu và hoàn thiện với một đôi sneaker, cô nàng này đã lên được một cây đồ vừa thoải mái lại vừa trẻ trung, và chẳng ai có thể hoài nghi về độ đẹp mắt.

Street style giới trẻ Hàn: chẳng màng lồng lộn, các cô nàng chất chơi chứng minh mùa hè cứ lên đồ thật thoải mái là best - Ảnh 9.

Cách diện thanh lịch, "người lớn" nhất với áo phông hẳn chính là mix cùng quần tây. Chỉn chu nhưng vẫn cool hết biết.

Street style giới trẻ Hàn: chẳng màng lồng lộn, các cô nàng chất chơi chứng minh mùa hè cứ lên đồ thật thoải mái là best - Ảnh 10.

Cô nàng này mang đến gợi ý lên đồ mát mẻ, trẻ trung nhưng vẫn chống nắng hiệu quả cho đôi chân: áo 2 dây diện cùng quần ống rộng và giày sneaker.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhật Bản sáng chế ra giải pháp dọn rác vũ trụ hiệu quả

    Laser sẽ được sử dụng để làm tan chảy bề mặt mảnh rác vũ trụ, khiến các mảnh rác phát ra khí gas, tạo ra lực đủ mạnh để đẩy nó ra khỏi quỹ đạo và đi vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm