Streamer Uyên Pu bất ngờ thông báo đang có bầu, tiết lộ: "Làm mẹ là một hành trình tuyệt vời lắm!"

M416, Theo Trí Thức Trẻ 22:07 23/05/2020

Thông báo từ phía Uyên Pu đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ vì trước giờ cô nàng vốn rất kín tiếng trong chuyện yêu đương.

Những ai hâm mộ và theo dõi giới streamer chắc đều biết, nếu về phía nam có "Tứ hoàng" Pew Pew - Độ Mixi - Xemesis - ViruSs thì 3 cái tên nổi bật nhất trong giới streamer nữ sẽ là MisThy, Linh Ngọc Đàm và Uyên Pu.

Ngoài công việc, chuyện tình duyên của các streamer này cũng luôn là chủ đề khiến cư dân mạng quan tâm. Nếu MisThy vẫn đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui tính, Linh Ngọc Đàm vừa chia tay bạn trai thì Uyên Pu vẫn đang hạnh phúc bên người bạn trai cô nàng đã hẹn hò 2 năm. Biết thì biết vậy nhưng mới đây, dân tình vẫn vô cùng bất ngờ trước thông báo mang tính "đánh úp" đến từ vị trí của cô nàng Uyên Pu.

Cách đây ít giờ, trên Instagram của mình, Uyên Pu đột ngột đăng bức ảnh bụng bầu của mình kèm dòng caption cho biết cô nàng đã có em bé được 17 tuần.

Streamer Uyên Pu bất ngờ thông báo đang có bầu, tiết lộ: Làm mẹ là một hành trình tuyệt vời lắm! - Ảnh 1.

Thông báo bất ngờ về việc mang bầu của Uyên Pu

"Đến giờ này mới dám chia sẻ niềm vui to lớn này đến với mọi người. Năm nay nhiều dự định tạm gác lại 1 bên để đón bạn này đây, bạn ấy đã đến sau hơn 1 năm mong chờ mòn mỏi của chúng mình. Cảm thấy bản thân thật sự may mắn vì lúc nào cũng có bạn bè, gia đình ở bên cạnh, đồng hành cùng mình ở vai trò mới này. Làm mẹ thật sự là 1 hành trình tuyệt vời lắm!", Uyên Pu viết.

Phải biết rằng trước thông báo này 1 ngày, Uyên Pu vẫn chăm chỉ update ảnh bản thân với body gọn gàng, sexy. Tuy rất ngạc nhiên nhưng phần lớn các fan đều hào hứng vào gửi lời chúc mừng cho cô nàng streamer sinh năm 1996 này vì đã lên chức. "Chúc mừng chị", "Oa, chị Uyên đã có em bé rồi ư?", "Chị Uyên cưới hồi nào vậy?", "Chúc chị iu khoẻ mạnh và em bé mau lớn nhớ", "Trời ơi, chị giấu kĩ thế ạ", "Vậy mà mình còn tưởng Uyên chưa có người yêu cơ, hóa ra có em bé luôn rồi"... các fan bình luận.

Trước thông báo, Uyên Pu vẫn còn chăm chỉ đăng ảnh sexy thế này cơ mà

Danh tính bạn trai của Uyên Pu cũng một lần nữa được tất cả "đào" lại. Được biết anh chàng có tên là Lưu Đinh (quê Lâm Đồng), hiện đang làm việc tại TP.HCM. Uyên Pu và bạn trai đã ở bên nhau hơn 2 năm. Cùng lúc với thông báo mang bầu trên Instagram, Uyên Pu cũng cập nhật luôn bức ảnh bàn tay đeo nhẫn ở ngón áp út của mình trên Facebook, ngầm ám chỉ việc bạn trai vừa cầu hôn mình.

Streamer Uyên Pu bất ngờ thông báo đang có bầu, tiết lộ: Làm mẹ là một hành trình tuyệt vời lắm! - Ảnh 3.

Uyên Pu và bạn trai 2 năm tên Lưu Đinh

Cả hai thường dành cho nhau rất nhiều lời ngọt ngào trên trang cá nhân

Có vẻ như cô nàng cũng vừa được bạn trai cầu hôn nhờ chiếc ảnh khoe nhẫn trên ngón áp út

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày