Streamer hàng đầu PUBG Mobile phán pháo cực gắt sau khi bị tố sử dụng hack trên sóng livestream, sẵn sàng làm kèo "xanh chín" với anti-fan

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 10:15 18/04/2022

Bộ Bim cho biết những video đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH là đã qua cắt ghép và nam streamer sẵn sàng làm kèo với bất cứ anti-fan nào đứng ra solo.

Chuyện Bộ Bim - hot streamer triệu followers của PUBG Mobile bị tố sử dụng hack trên livestream đang là thông tin được cộng đồng game thủ hết sức quan tâm. Nam streamer từng nổi tiếng với những thành tích khủng như: Top 1 sever Châu Á mùa 8, mùa 10, mùa 18... hay những màn highlight solo squad, sấy súng ấn tượng.

Đoạn video tố Bộ Bim sử dụng hack

Sau khi thông tin Bộ Bim sử dụng hack được cộng đồng PUBG Mobile bàn tán xôn xao trên MXH, nam streamer cũng chính thức lên tiếng. Theo đó, Bộ Bim đã đăng tải bài viết với giọng điệu rất bức xúc, đồng thời cho biết clip đang lan truyền rần rần kia đã được cắt ghép nhằm gây hiểu nhầm, ảnh hưởng đến danh tiếng của bản thân.

Ngoài ra nam streamer còn cho biết anh sẵn sàng show thao tác tay hay bất cứ thứ gì trên sóng livestream để chứng tỏ thực lực của bản thân chẳng cần phải sử dụng phần mềm gian lận.

Streamer hàng đầu PUBG Mobile phán pháo cực gắt sau khi bị tố sử dụng hack trên sóng livestream, sẵn sàng làm kèo xanh chín với anti-fan - Ảnh 2.

Bộ Bim lên tiếng sau khi bị tung tin đồn sử dụng hack "aim bot"

Chưa hết, dưới phần bình luận Bộ Bim cũng khá toxic và hoàn toàn phủ nhận việc sử dụng phần mềm gian lận. Nam streamer cho biết chuyện streamer có kỹ năng tạo ra highlight trong giới game bắn súng chẳng phải là chuyện hiếm.

Ngoài ra, Bộ Bim cũng thách thức những anti-fan "làm kèo" 1 ăn 100 nếu cầm ipad trực tiếp chiến thắng mình.

Streamer hàng đầu PUBG Mobile phán pháo cực gắt sau khi bị tố sử dụng hack trên sóng livestream, sẵn sàng làm kèo xanh chín với anti-fan - Ảnh 3.
Streamer hàng đầu PUBG Mobile phán pháo cực gắt sau khi bị tố sử dụng hack trên sóng livestream, sẵn sàng làm kèo xanh chín với anti-fan - Ảnh 4.

Bộ Bim gay gắt phản pháo anti-fan dưới phần bình luận, tỏ ý sẵn sàng nhận kèo với những ai cho rằng mình sử dụng hack

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/streamer-hang-dau-pubg-mobile-phan-phao-cuc-gat-sau-khi-bi-to-su-dung-hack-tren-song-livestream-san-sang-lam-keo-xanh-chin-voi-anti-fan-20220418013037692.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày