Nam streamer triệu followers của PUBG Mobile bị tố dùng hack vì có pha xử lý siêu "ảo ma", cộng đồng chia phe tranh cãi cực gắt

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 20:10 16/04/2022

Nam streamer Bộ Bim của PUBG Mobile đang bị không ít game thủ tố sử dụng hack "aim bot".

Hiện tại, cộng đồng game thủ PUBG Mobile đang tranh cãi cực gắt trước thông tin Bộ Bim - streamer số 1 của tựa game này dính phải nghi vấn sử dụng hack khi đang livestream. Theo đó, những video tố nam streamer hơn 1 triệu người theo dõi trên Facebook tràn ngập trên các nền tảng MXH cũng như những group cộng đồng của PUBG Mobile.

Nam streamer triệu followers của PUBG Mobile bị tố dùng hack vì có pha xử lý siêu ảo ma, cộng đồng chia phe tranh cãi cực gắt - Ảnh 1.

Rất nhiều bài đăng tố nam streamer Bộ Bim sử dụng hack "aim bot" khi đang livestream

Theo đó, những đoạn video tố Bộ Bim sử dụng hack chính là vì pha xử lý hết sức "ảo ma" của nam streamer này. Khi đang livestream, Bộ Bim đã có một pha giật tâm siêu chuẩn để hạ gục đối thủ mà để thực hiện là cực kỳ khó khăn và thường chỉ xuất hiện trong các bản hack "aim bot".

Đoạn video tố Bộ Bim sử dụng hack

Điều này lập tức tạo nên tranh cãi gay gắt trong cộng đồng game thủ PUBG Mobile. Một bên cho rằng Bộ Bim đã sử dụng phần mềm thứ 3 gian lận, bên còn lại ra sức bảo vệ nam streamer và cho rằng Bộ Bim hoàn toàn trong sạch, chơi game bằng kỹ năng thực sự và tình huống trên chỉ là 1 pha xử lý xuất thần mà thôi.

Nam streamer triệu followers của PUBG Mobile bị tố dùng hack vì có pha xử lý siêu ảo ma, cộng đồng chia phe tranh cãi cực gắt - Ảnh 3.

Cộng đồng game thủ tranh cãi cực gắt về drama này

Được biết, đây không phải lần đầu Bộ Bim bị tố sử dụng hack và nam streamer đã từng lên tiếng cực gắt khi leo top 1 server Châu Á: "Mình vì thấy các bạn Ấn Độ lên top lộng hành quá nên muốn cố gắng đưa cờ Việt Nam đứng trên đỉnh top 1 server Châu Á, khẳng định trình độ của người Việt".

Nam streamer triệu followers của PUBG Mobile bị tố dùng hack vì có pha xử lý siêu ảo ma, cộng đồng chia phe tranh cãi cực gắt - Ảnh 4.

Nam streamer sinh năm 1997 từng đạt nhiều thành tích khủng trong quá khứ

Bộ Bim là hot streamer PUBG Mobile nổi lên với kỹ năng nhảy dù chạy bo ấn tượng cùng những thành tích: Top 1 sever Châu Á mùa 8, mùa 10, mùa 18... Ngoài ra, nam streamer này cũng được khán giả biết đến nhờ những highlight solo squad, sấy súng ấn tượng.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/nam-streamer-trieu-followers-cua-pubg-mobile-bi-to-dung-hack-vi-co-pha-xu-ly-sieu-ao-ma-cong-dong-chia-phe-tranh-cai-cuc-gat-20220416184307691.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm