“Sticker hay đánh bay Cô Vy”: Xu hướng sống ảo “sốt xình xịch” mà giới trẻ không thể bỏ lỡ trong tháng 12 này!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 10/12/2020

Chỉ mất vài phút trên chiếc điện thoại thân yêu, bạn sẽ có cơ hội ẵm ngay giải thưởng với tổng giá trị lên đến 26 triệu đồng khi tham gia cuộc thi "Sticker hay đánh bay Cô Vy" do B612 tổ chức.

Bên cạnh những tính năng cơ bản như thêm filter màu hay cân chỉnh các chi tiết trên khuôn mặt, một xu hướng sống ảo chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt trong những năm gần đây chính là chụp selfie cùng các sticker xinh xắn. Nếu đã quá chán với những hiệu ứng có sẵn quen thuộc, người người nhà nhà đều sử dụng, vậy sao bạn không thử tự tạo một sticker cho riêng mình bằng chức năng LENS EDITOR trên ứng dụng B612?

“Sticker hay đánh bay Cô Vy”: Xu hướng sống ảo “sốt xình xịch” mà giới trẻ không thể bỏ lỡ trong tháng 12 này! - Ảnh 1.

Chụp hình selfie cùng các sticker xinh xắn là xu hướng chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt đối với các tín đồ cuồng sống ảo!

“Sticker hay đánh bay Cô Vy”: Xu hướng sống ảo “sốt xình xịch” mà giới trẻ không thể bỏ lỡ trong tháng 12 này! - Ảnh 2.
“Sticker hay đánh bay Cô Vy”: Xu hướng sống ảo “sốt xình xịch” mà giới trẻ không thể bỏ lỡ trong tháng 12 này! - Ảnh 3.
“Sticker hay đánh bay Cô Vy”: Xu hướng sống ảo “sốt xình xịch” mà giới trẻ không thể bỏ lỡ trong tháng 12 này! - Ảnh 4.
“Sticker hay đánh bay Cô Vy”: Xu hướng sống ảo “sốt xình xịch” mà giới trẻ không thể bỏ lỡ trong tháng 12 này! - Ảnh 5.

Việc bạn cần làm chỉ là mở ứng dụng B612, sau đó nhấn vào phần "Sticker" rồi bấm nút "Tạo". Tại đây, bạn sẽ tha hồ để trí tưởng tượng của mình bay bổng với hàng ngàn mẫu sticker khác nhau, từ xinh xắn đến "cool ngầu" đều có đủ.

“Sticker hay đánh bay Cô Vy”: Xu hướng sống ảo “sốt xình xịch” mà giới trẻ không thể bỏ lỡ trong tháng 12 này! - Ảnh 6.

Nhấn vào phần "Sticker" bên trái nút chụp ảnh

“Sticker hay đánh bay Cô Vy”: Xu hướng sống ảo “sốt xình xịch” mà giới trẻ không thể bỏ lỡ trong tháng 12 này! - Ảnh 7.

Sau đó tiếp tục nhấn vào nút "Tạo" là có thể bắt đầu tạo sticker cho riêng mình rồi!

“Sticker hay đánh bay Cô Vy”: Xu hướng sống ảo “sốt xình xịch” mà giới trẻ không thể bỏ lỡ trong tháng 12 này! - Ảnh 8.

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã tạo xong cho mình một sticker xinh lung linh để tha hồ sống ảo!

Trong lúc chờ đợi Cô Vy qua đi thật nhanh, nhân ngày #B612DAY (ngày 6 tháng 12) vừa qua, ứng dụng camera B612 đã tổ chức cuộc thi cực hot mang tên "Sticker hay đánh bay Cô Vy". Mục đích của sân chơi nhằm thử thách sự sáng tạo của các tín đồ sống ảo, giúp bạn tự tay tạo ra những sticker mang đậm chất riêng trong không khí lễ hội đang đến rất gần.

Không chỉ lan tỏa thông điệp sống an toàn, "đánh bay Cô Vy", từ ngày 6/12/2020 - 20/12/2020, chỉ cần làm theo 4 bước đơn giản sau là bạn đã có cơ hội ẵm ngay giải thưởng từ cuộc thi "Sticker hay đánh bay Cô Vy":

- Bước 1: Sáng tạo Sticker với chủ đề cổ vũ chống dịch với chức năng LENS EDITOR của B612, xem thêm hướng dẫn tại đây: https://bit.ly/3gqoTBM.

- Bước 2: Chụp selfie với Sticker vừa tạo được của mình. Lưu ý là trong bức hình cần có watermark (logo) của B612, bạn nhớ bật chế độ B612 Mark trong phần cài đặt nhé!

- Bước 3: Share ngay hình ảnh selfie lên trang Facebook cá nhân kèm hashtag #B612DAY #Mycoolkhautrang #SangtaoSticker #Mysticker, đặt hình ở chế độ công khai.

- Bước 4: Gửi đường link bài post về Inbox của Fanpage B612: m.me/B612appvn.

Các bài đăng hợp lệ sẽ trải qua 2 vòng chấm điểm quan trọng để quyết định xem ai là người chiến thắng:

- Vòng điểm Social (chiếm 40% cơ cấu điểm): 1 like = 1 điểm, 1 comment = 2 điểm, 1 share = 3 điểm. Nếu phát hiện các điểm gian lận (like ảo, tài khoản ảo, sử dụng không đúng sticker chính chủ), Ban tổ chức (BTC) có quyền loại bài thi mà không cần báo trước. Lưu ý, không giới hạn số lần tham gia trên 1 tài khoản Facebook trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi.

- Vòng điểm từ BTC (chiếm 60% cơ cấu điểm): Top 50 bài thi có điểm Social cao nhất sẽ tiếp tục nhận được lượt bình chọn từ BTC cuộc thi.

Sau 2 vòng chấm điểm kịch tính, 5 người chiến thắng chung cuộc sẽ được chọn ra với các giải thưởng bao gồm: 1 giải Nhất (10 triệu đồng), 2 giải Nhì (mỗi giải 5 triệu đồng) và 2 giải Ba (mỗi giải 3 triệu đồng).

“Sticker hay đánh bay Cô Vy”: Xu hướng sống ảo “sốt xình xịch” mà giới trẻ không thể bỏ lỡ trong tháng 12 này! - Ảnh 9.

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn vừa có sticker "xịn sò" trên điện thoại để chụp hình sống ảo, vừa săn cơ hội rinh luôn giải thưởng trị giá hơn 20 triệu đồng!

“Sticker hay đánh bay Cô Vy”: Xu hướng sống ảo “sốt xình xịch” mà giới trẻ không thể bỏ lỡ trong tháng 12 này! - Ảnh 10.
“Sticker hay đánh bay Cô Vy”: Xu hướng sống ảo “sốt xình xịch” mà giới trẻ không thể bỏ lỡ trong tháng 12 này! - Ảnh 11.

Vui chơi xập xình mùa lễ hội mà vẫn đảm bảo an toàn cùng B612, lại còn được quà "khủng" mang về nữa chứ! Còn chần chờ gì mà không tham gia ngay cuộc thi "Sticker hay đánh bay Cô Vy" và tự tạo một Sticker "xịn sò" cho riêng mình tại: https://b612vn.onelink.me/9yzV/LensEditor.

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015, B612 là ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh với hơn 1.500 stickers cùng nhiều hiệu ứng màu sắc, làm đẹp đa dạng, giúp bạn có những bức hình sống ảo "chất phát ngất". Ứng dụng hiện được phát hành miễn phí trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vi phạm của bar Sunny rất nghiêm trọng, gây hậu quả tác hại xấu về nhiều mặt

    Cảnh sát nhận định, những vi phạm của bar Sunny là rất nghiêm trọng, gây hậu quả xấu nhiều mặt, ảnh hưởng an ninh trật tự và công tác phòng chống dịch tại địa phương.
  • Đọc thêm