“Stay Open” – Tác phẩm âm nhạc “chất” với thông điệp mở rộng trái tim

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 25/10/2018

Sau bao tháng ngày chờ đợi, cộng đồng trẻ Việt Nam đã được thoả mãn “vị giác âm nhạc” với “Stay Open” – ca khúc chủ đạo của dự án Tuborg Open 2018.

Sản phẩm với sự kết hợp của bộ ba Diplo, MØ và Tóc Tiên đã thể hiện rõ nét tinh thần “Open For Fun”, kêu gọi tất cả hãy mở rộng trái tim đón nhận thử thách và trải nghiệm cuộc sống.

Giai điệu sôi động, trẻ trung “thắp lên” nhiệt huyết sống cởi mở

Ngay từ những nốt nhạc đầu tiên, ca khúc đã khiến người nghe “lắc lư” theo chất nhạc sôi động và hiện đại được phối khí qua bàn tay ma thuật của DJ Diplo. Cách xây dựng giai điệu và lời bài hát dẫn dắt người nghe qua từng chặng đường thăng trầm của cảm xúc, từ những e ngại trước thử thách mới đến khi dũng cảm mở cửa trái tim để tìm thấy niềm vui cho mình.

Vốn mang sẵn trong mình cá tính âm nhạc sáng tạo, nên không khó để Tóc Tiên thể hiện khả năng phá cách và biến tấu của mình khi gài gắm một chút âm hưởng rất Việt nhẹ nhàng và tinh tế. Phần xử lý khéo léo trong giọng hát đã giúp kết nối hai phần ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh mượt mà, khiến nhịp điệu bài hát trở nên tự nhiên mà vẫn lôi cuốn, sôi động.

“Stay Open” – Tác phẩm âm nhạc “chất” với thông điệp mở rộng trái tim - Ảnh 1.

Ba mảnh ghép cá tính và mạnh mẽ tạo nên hiệu ứng khác biệt cho ca khúc “Stay Open”

Trong cuộc sống, luôn có những thử thách và điều mới lạ đằng sau những cánh cửa đang khép lại khiến ta chần chừ không muốn bước qua để tận hưởng (“So many doors, so many closed to us – Còn quá nhiều cánh cửa khép trước mắt chúng ta”). Nhưng như một “liều thuốc” thần kỳ, bài hát nhắn nhủ suy ngẫm về cuộc sống và cách giới trẻ dũng cảm đối mặt với những chuyển mình trong xã hội hiện đại. Toàn bộ ca từ và giai điệu khơi gợi cho người nghe về bức tranh thanh xuân tràn trề sức sống, nơi mặt trời luôn xanh và mỗi ngày mới đến lại tươi sáng.

“Stay Open” – Tác phẩm âm nhạc “chất” với thông điệp mở rộng trái tim

Cùng thưởng thức những giai điệu lôi cuốn của Stay Open phiên bản Việt qua giọng hát đầy cảm xúc của Tóc Tiên

Hưởng ứng lối sống không ngần ngại cùng Stay Open

Mong muốn tiếp tục truyền cảm hứng cho giới trẻ khám phá và trải nghiệm những nét độc đáo từ nhiều nền văn hóa khác nhau, Tuborg – nhãn bia nắp giật dành cho giới trẻ mang dự án Tuborg OPEN 2018 trở lại cùng ca khúc chủ đạo “Stay Open” do bộ đôi tài năng Diplo và MØ “phù phép”. Sản phẩm âm nhạc này được những tài năng trẻ biến tấu và góp giọng để tạo nên những cá tính riêng mang đậm bản sắc văn hoá các quốc gia đó. Dự án gửi tới giới trẻ trên toàn thế giới một thông điệp chung, nhưng với vạn cách bày tỏ để truyền tải mạnh mẽ tinh thần “Open For Fun” – là lối sống, cùng niềm tin, thái độ cởi mở trước những trải nghiệm khác biệt để làm trọn vẹn giá trị cuộc sống của bạn.

“Stay Open” – Tác phẩm âm nhạc “chất” với thông điệp mở rộng trái tim - Ảnh 3.

Tuborg OPEN là điểm giao hoàn hảo của các nghệ sĩ trẻ tài năng toàn thế giới

Đến với Việt Nam, Tuborg Open càng khiến các bạn trẻ thêm tự hào khi có đại diện quốc gia là nữ ca sĩ cá tính Tóc Tiên tham gia. Sự kết hợp đầy tinh tế của bộ ba Diplo, MØ và Tóc Tiên sẽ là “đòn bẩy” giúp các banh trẻ tự tin dấn thân trải nghiệm đón nhận những điều mới mẻ và mở rộng trái tim bứt phá bản thân.

Và rồi, “Ngày sẽ sáng, đường về sẽ rực rỡ”. ca khúc “Stay Open” với ca từ ý nghĩa đến những đoạn climax hay beat drop sẽ khắc hoạ bức tranh cuộc sống xung quanh muôn màu, sống động và nhiệt huyết. Khiến người nghe chủ động vẽ nên bức tranh riêng của chính bản thân mình, từ đó thành công và niềm vui sẽ đến trong trái tim mỗi người.

Ra mắt năm 2017, dự án âm nhạc Tuborg Open do Tuborg - nhãn bia nắp giật nổi tiếng dành cho giới trẻ bảo trợ mong muốn truyền cảm hứng sáng tạo và khuyến khích trải nghiệm cho giới trẻ. Năm nay, với tinh thần "Sống hết mình, trải nghiệm bất tận", dự án âm nhạc Tuborg Open 2018 đã “debut” tại Việt Nam thông qua ca khúc chủ đề “Stay Open” do Tóc Tiên hợp tác cùng Diplo và MØ. Xem thêm thông tin về dự án Tuborg OPEN tại fanpage.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới

    Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới. Xét khu vực Đông Nam Á, Indonesia và Thái Lan cùng có 7 tập đoàn/công ty có trong Top 750 Family Businesses do Family Capital, với sự hỗ trợ của PwC xếp hạng, Malaysia có 5 và Việt Nam có 2 đại diện.
  • Đọc thêm