Yoona (SNSD) tố bị hành khách ngồi gần chụp lén ở Hồng Kông

Cách Cách , Theo Pháp luật xã hội 10:16 07/12/2013

Những bức ảnh từng được đăng tải trên tạp chí Face Magazine của Yoona và các thành viên của SNSD vào năm 2012 là sản phẩm của trò chụp lén.

Trong show Happy Together do đài KBS thực hiện ngày hôm qua, lần đầu tiên, Yoona đã nói về vụ việc bị đăng báo loạt ảnh riêng tư trên máy bay vào năm ngoái.
 
Yoona (SNSD) tố bị hành khách ngồi gần chụp lén ở Hồng Kông 1
 
Cô nói: “Bức ảnh chụp khi tôi đang cho bánh gạo vào miệng đăng trên các tạp chí. Khi đó, tôi đang trên chuyến bay sang Hồng Kông và tôi nghĩ tôi đã bị người đàn ông ngồi cạnh chụp ảnh bằng camera trộm. Bức ảnh chụp tôi đang ngủ với cái miệng há hốc ra, không được đẹp lắm. Đến tận bây giờ, tôi chỉ muốn xóa sạch những tấm ảnh đó mãi mãi”.
 
Nhiều cư dân mạng cho rằng, Yoona đã quá lo xa bởi mọi người vẫn thấy cô rất xinh đẹp dù trong những khoảnh khắc riêng tư.
 
Yoona (SNSD) tố bị hành khách ngồi gần chụp lén ở Hồng Kông 2

Yoona (SNSD) tố bị hành khách ngồi gần chụp lén ở Hồng Kông 3

Vào năm ngoái, SNSD khi đến Hồng Kông đã bị đăng tải khá nhiều hình ảnh riêng tư khi ngồi trên máy bay. Loạt ảnh do trang Face Magazine bí mật thực hiện và sau khi xuất hiện đã gây sốt trên các trang mạng trực tuyến.

Trong một bức ảnh, Jessica đang nằm trên ghế và chống 1 chân lên ghế trước, trong khi Yoona ở bên cạnh đang tận hưởng một giấc ngủ ngắn và sau đó là một bữa ăn nhẹ. Tạp chí này cho rằng, SNSD và đặc biệt Yoona chỉ là cô gái bình thường, không long lanh như hình ảnh trên tạp chí.
 
Yoona (SNSD) tố bị hành khách ngồi gần chụp lén ở Hồng Kông 4

Yoona (SNSD) tố bị hành khách ngồi gần chụp lén ở Hồng Kông 5
Yoona trong sự kiện họp báo phim mới gần đây

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm