Yang Hyun Suk ủng hộ 20 tỷ đồng cho quỹ từ thiện YG

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 16:24 20/05/2014

Ông chủ của YG Entertainment Yang Hyun Suk vừa thông báo về tin tức này.

Ngày hôm nay, ông chủ của YG Entertainment - Yang Hyun Suk đã quyết định ủng hộ 1 tỷ won (khoảng 20 tỷ đồng) cho quỹ Muju YG Foundation nhân dịp kỷ niệm 18 năm thành lập của YG.
 

Cũng trong ngày hôm nay (20/5), Yang Hyun Suk tuyên bố đã thành lập quỹ từ thiện theo tên của YG Entertainment nhằm ủng hộ các trường học đang có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em sinh ra trong những gia đình túng thiếu.

Chia sẻ về hành động của mình, Yang Hyun Suk nói: “Chúng tôi bằng hành động sẽ giúp đỡ những người trẻ tuổi, trẻ em, những người đang cần sự giúp đỡ. Tôi rất vinh dự và tự hào khi cuối cùng cũng thành lập được quỹ từ thiện và có thể thực hiện những chương trình có tính chất từ thiện cho cộng đồng”.

Theo thông tin này, công ty YG đã xin thành lập quỹ từ thiện từ năm ngoái và chỉ mới đến gần đây, quỹ đã được chấp thuận. Trước đó, các hoạt động từ thiện của YG đều thông qua YG WITH Campaign.

Về phía Yang Hyun Suk, doanh nhân tài giỏi này là người tích cực trong các hoạt động từ thiện. Yang từng ủng hộ 500 triệu won (gần 10 tỷ đồng) cho các nạn nhân trong vụ chìm phà Sewol.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm