Bố Yang "chi mạnh" hơn 10 tỷ giúp đỡ nạn nhân vụ chìm phà Hàn Quốc

PV, Theo Trí Thức Trẻ 14:34 25/04/2014

Bố Yang cũng đã chia sẻ về nỗi đau và cảm xúc của ông bố, bà mẹ khi mất đi đứa con yêu quý.

Trong thời gian qua, đã có rất nhiều nghệ sĩ Hàn đã ra sức ủng hộ tiền của và kêu gọi giúp đỡ gia đình của những nạn nhân vụ chìm phà Sewol. "Ôm trùm" của nhà YG Yang Hyun Suk - 1 trong 3 ông lớn của công nghiệp giải trí xứ Hàn, cũng không nằm ngoài cuộc. Mới đây, Bố Yang đã chi ra 500 triệu won (hơn 10,1 tỷ đồng) để giúp đỡ gia đình nạn nhân và hỗ trợ chi phí cho việc tìm kiếm.

Theo thông tin từ YG Entertainment, ông Yang Hyun Suk đã tổ chức một buổi họp mặt toàn thể nhân viên của công ty và chia sẻ: "Cũng như một người bố của những đứa trẻ, tôi đã vô cùng xót xa khi dõi theo tin tức về phà Sewol được cập nhật hằng ngày. Mỗi tin tức đều khiến tôi rơi nước mắt. Không một từ ngữ nào trên Thế giới có thể diễn tả được hết nỗi đau đớn tột cùng của gia đình khi mất đi đứa trẻ lúc này". 


Bố Yang chi mạnh hơn 10,1 tỷ để giúp đỡ gia đình nạn nhân vụ chìm phà Sewol vừa qua

Đồng thời, sau khi nghe thông tin về phà Sewol, Bố Yang đã ngưng toàn bộ hoạt động của những nghệ sĩ nhà YG để tỏ lòng tiếc thương đến nỗi đau chung của dân tộc. 

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, thành viên 2NE1 - Minzy cũng đã đăng tải hình ảnh chiếc nơ trên nền vàng với thông điệp: "Pray for South Korean" (Cầu nguyện cho Hàn Quốc).

Minzy đăng tải thông điệp cùng cầu nguyện cho Hàn Quốc trên instagram cá nhân


Mới đây, thành viên Suzy của miss A cũng đã ủng hộ 50 triệu won (hơn 1 tỷ đồng) để giúp đỡ cho gia đình nạn nhân

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm