Vụ Park Shi Hoo: A rút đơn kiện, hủy bỏ việc điều tra

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 11:49 10/05/2013

Thông tin A quyết định rút đơn kiện Park Shi Hoo đang gây chấn động làng giải trí Hàn.

Sáng nay, các trang báo lớn của Hàn Quốc đồng loạt đưa tin về việc nạn nhân A đã rút đơn kiện Park Shi Hoo tội cưỡng hiếp.
 
Vụ Park Shi Hoo: A rút đơn kiện, hủy bỏ việc điều tra 1

Phía công tố đã xác thực tin tức này vào trưa nay: “Luật sư của nạn nhân A (22 tuổi) đã rút đơn kiện nam diễn viên Park Shi Hoo (36 tuổi) và ông Kim (24 tuổi) vào ngày hôm qua (9/5). Việc điều tra vụ án này sẽ bị hủy bỏ do nạn nhân không có ý định kiện cáo”.

Phía công tố từ chối tiết lộ lý do tại sao A rút đơn kiện. Nhưng theo luật Hàn Quốc, khi nạn nhân rút đơn, việc điều tra sẽ không cần thiết phải tiến hành. Điều đó đồng nghĩa với việc Park Shi Hoo sẽ miễn bị truy tố với tội danh cưỡng hiếp theo kiến nghị của cảnh sát Tây Seoul.
 
Vụ Park Shi Hoo: A rút đơn kiện, hủy bỏ việc điều tra 2

Cộng đồng mạng Hàn tỏ ra khá bất ngờ với động thái "thoái lui" này của nạn nhân A. Theo họ, nhiều khả năng Park Shi HooA đã đạt được thỏa thuận nào đó có lợi cho cả đôi bên. Nhưng với những fan của Park Shi Hoo thì đây quả là tin tốt lành, vì điều đó có nghĩa anh đã thoát khỏi “vòng lao lý” sau gần 2 tháng đau đầu vì kiện tụng.

Ngày 15/2/2013, Park Shi Hoo bị nữ thực tập sinh 22 tuổi tố cáo tội ép cô uống rượu rồi cưỡng hiếp. Tới đầu tháng 4, cảnh sát Tây Seoul đã hoàn thiện hồ sơ khởi tố Park Shi Hoo tội cưỡng hiếp và bạn anh là Kim với tội danh lợi dụng tấn công phụ nữ để chuyển cho tòa án.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14