Vợ chồng Jang Dong Gun "rủ" Hyun Bin đi xem phim

Joey(Theo Baidu), Theo 00:02 18/05/2010

Ngoài ra, một dàn sao "khủng" của Hàn Quốc cũng có mặt ngày hôm qua đó.

Tối ngày hôm qua (17/5), tại cụm rạp Lotte Seoul, bộ phim mới của hai diễn viên Park Joong HoonJung Yoo Mi"My Dear Desperado" đã tổ chức một suất chiếu đặc biệt, chỉ dành cho những diễn viên nổi tiếng và những người làm trong ngành điện ảnh tới tham dự, việc này cũng nhằm mục đích chính là thu hút sự chú ý của dư luận trước khi bộ phim sẽ được chính thức ra mắt vào 20-5 tới.


Park Joong Hoon và Jung Yoo Mi

Cũng chính vì "sức nặng" của bộ phim và cặp đôi diễn viên chính mà dàn sao có mặt ngày hôm qua cũng thuộc hàng "khủng". Từ những cái tên đình đám như Uhm Jung Hwa, Kim Yoon Jin, vợ chồng Jang Dong Gun - Go So Young cho tới những cái tên trẻ nổi bật như Hyun Bin, Ha Ji Won, Shin Min Ah... đều không vắng mặt.


Vợ chồng Jang Dong Gun

Cặp vợ chồng mới cưới Jang Dong Gun - Go So Young cũng đã "tranh thủ" xuất hiện lần đầu tiên trước báo giới sau khi cả hai vừa đi nghỉ tuần trăng mật tại đảo Bali về. Chàng Jang trông rạng rỡ hơn hẳn sau khi cưới vợ, còn bà xã Go So Young thì có vẻ hơi "e dè" thì phải.


Ha Ji Won

"Nữ hoàng drama" Ha Ji Won lúc nào cũng vậy, luôn nở nụ cười tươi với các phó nháy, cô nàng cũng là một trong những tâm điểm chú ý ngày hôm qua.
Hyun Bin

Riêng anh chàng "mỹ nam" Hyun Bin, mặc dù ngày hôm qua cũng có mặt tại rạp nhưng Hyun Bin (lại) lẻ bóng vì người yêu là Song Hye Kyo vẫn chưa thể quay về Hàn trước những dự án còn dang dở tại Trung Quốc Đại Lục. Được biết, phương tiện liên lạc duy nhất của cả hai thời điểm hiện tại là qua email.

Ngoài ra còn có nhiều gương mặt nổi bật khác.
Kim Yoon Jin


Jung Jun Ho
Shin Min Ah


Uhm Jung Hwa


Lee Chun Hee


Hwangbo và Uhm Ji Won


Lee Min Ki


Kang Ye Won

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thành tích học tập bén như thế này bảo sao chị đẹp Mỹ Tâm lại cảm thấy an toàn khi ở bên Mai Tài Phến!

    Mai Tài Phến đúng là hình mẫu của một soái ca vừa đẹp trai lại còn học giỏi!
  • Đọc thêm