Điểm danh những mỹ nam Hàn giống... Hyun Bin

Brian J, Theo 00:00 07/01/2011

Hero Jaejoong, Yoon Si Yoon, Joo Won, ai giống "chàng Bin" nhất?

Nếu phải gọi một cái tên cho danh hiệu "Nam diễn viên đình đám nhất cuối 2010" thì không ai xứng đáng bằng Hyun Bin. Sau sự trở lại với màn ảnh nhỏ, bộ phim Sercret Garden đã khiến tên tuổi Hyun Bin "nóng" hơn bao giờ hết.


"Được thể", trang web chính của bộ phim mới đây đã tổ chức một cuộc tìm kiếm "Gương mặt mỹ nam giống Hyun Bin nhất". Bằng việc sử dụng phần mềm Smartuser quét các đặc điểm trên mặt của Hyun Bin và so sánh, kết quả cho ra vô cùng bất ngờ. Khá nhiều sao nam Hàn Quốc mà... chả ai nghĩ tới lại có gương mặt "được cho" là giống với Hyun Bin. "Giật mình" hơn, Hero Jeajoong của nhóm JYJ còn được "phần mềm báo rằng"... giống Hyun Bin tới 100% nữa cơ.Theo sau JeajoongJung Kyu Woon (89%), Joo Won (83%)... và rất nhiều cái tên điển trai khác. Tuy nhiên, các fan cũng chỉ "chép miệng": "Rốt cuộc cũng là một chiêu PR cho bộ phim mà thôi. Chứ đem so Jaejoong với Hyun Bin, tôi chả thấy điểm gì giống cả".Với drama Secret Garden, mới đây Hyun Bin đã phát biểu một câu "hùng hồn" gây xôn xao cộng đồng fans của anh. Trước buổi phỏng vấn của chương trình SBS Night TV Entertainment, chàng mỹ nam điển trai nói: "Trong những cảnh hôn với Ha Ji Won, quả thực tôi đã rung động và có cảm giác như... yêu cô ấy vậy". Sau câu nói này, rất nhiều người hâm mộ cặp đôi Bin-Kyo đã cảm thấy "chạnh lòng" vì dường như Hyun Bin đã không "suy nghĩ" về nữ diễn viên họ Song khi phát biểu như vậy. Một số người còn tiếp tục đưa ra ý kiến về việc: "Có hay không chuyện chia tay êm đẹp của Bin-kyo?"
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung quốc vẫn xét nghiệm covid qua hậu môn tất cả người nước ngoài nhập cảnh dù bị chỉ trích kịch liệt

    Đứng trước xét nghiệm COVID-19 qua đường hậu môn của Trung Quốc, nhiều du khách nước ngoài đã tỏ ra khó chịu, phàn nàn về sự bất tiện, thậm chí than thở bị chấn thương tâm lý. Xét nghiệm này có gì mà bị phản ứng như vậy?
  • Đọc thêm