Vợ chồng diễn viên TVB Trần Hào ly thân sau 2 năm kết hôn

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 12:06 06/05/2015

Thông tin về nam diễn viên TVB Trần Hào ly thân với người vợ xinh đẹp sau 2 năm chung sống đang khiến các fan hoang mang.

Mới đây, trên các trang thông tin giải trí của Trung Quốc đều cho đăng tải thông tin về mối quan hệ căng thẳng trong gia đình của nam diễn viên TVB Trần Hào. Theo thông tin này, vì những chuyện bất đồng mà hai vợ chồng nảy sinh cãi vã, Trần Hào không chịu được tính cách nóng nảy của vợ đã dọn ra ngoài thuê một căn hộ khác để ở.

Trần Hào và vợ đã ly thân sau 2 năm chung sống

Trần Hào và vợ là Trần Nhân Mỹ sau khi kết hôn được hai năm đã có với nhau 2 cậu con trai kháu khỉnh. Chỉ vừa mới tháng 2 vừa qua, Trần Nhân Mỹ đã "mẹ tròn con vuông" hạ sinh bé trai thứ hai. Tuy nhiên, sau khi sinh xong, Nhân Mỹ tính nết thay đổi, thường hay giận dữ, cáu gắt với chồng. Trong khi đó, Trần Hào một mình cáng đáng chuyện tài chính trong gia đình, thường xuyên về muộn. Sẵn chuyện "đầu tắt mặt tối" bên con cái và việc bếp núc nhà cửa trong gia đình, vợ anh hay trách cứ chuyện anh không biết chăm lo, săn sóc con cái. Hai bên thường xuyên có những cuộc cãi vã. Trần Hào vì mệt mỏi nhiều chuyện, lại không tìm được sự cảm thông của vợ nên anh quyết định dọn ra ở riêng một thời gian.


Trần Nhân Mỹ lên xe hoa về nhà Trần Hào cách đây 2 năm

Hình ảnh hai vợ chồng đưa con trai đầu lòng đi mua sắm
 
Tháng 2 vừa qua, Nhân Mỹ hạ sinh em bé thứ hai
 
Bên cạnh đó, một trợ lý thân cận của Trần Hào lại cho rằng, vì công việc hiện tại còn đang dang dở, Trần Hào muốn tìm một không gian yên tĩnh để đọc kịch bản, thay vì ở nhà chịu đựng tiếng con khóc, cho nên mới ra ngoài tìm thuê một căn hộ nhỏ để làm việc. Chuyện cãi vã, trách cứ nhau là không có thật, tình cảm đôi bên vẫn son sắt mặn nồng, không có chuyện ly thân như báo chí đăng tải.
 
Cặp đôi thường xuất hiện bên nhau rất tình cảm, nay lại có tin đồn cả hai đã ly thân khiến không ít người hâm mộ tỏ ra ngạc nhiên
 
Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm