Uông Tiểu Phi tố Đại S động thai vì paparazzi

Cách Cách, Theo Pháp luật xã hội 14:48 14/02/2014

Trang Apple Daily đã bức xúc và tung cả clip đi theo cặp đôi này để làm bằng chứng cho sự “oan uổng” của mình.

Ngày hôm qua (13/2), các phóng viên trang Apple Daily đã bắt gặp cặp vợ chồng Đại S Uông Tiểu Phi đi dạo phố và ăn uống tại Đài Loan. Đại S hiện đang mang bầu 7 tháng nhưng trông cô vẫn rất xinh đẹp.

Uông Tiểu Phi tố Đại S động thai vì paparazzi 1
 
Uông Tiểu Phi tố Đại S động thai vì paparazzi 2

Trước những câu hỏi thăm của phóng viên, người đẹp cười và trả lời rất vui vẻ cho biết cô rất khỏe. Trong khi đó, Uông Tiểu Phi tỏ thái độ khó chịu ra mặt. Anh kéo Đại S vào thang máy rất nhanh và sau đó đóng sập thang máy né tránh ống kính.

Sau khi về nhà, Uông Tiểu Phi đã buông lời tức giận trên trang Weibo và tố cáo Đại S đã bị động thai vì họ. Anh viết: “Chiều nay đưa vợ đi ra ngoài, nghỉ ngơi một chút. Không ngờ phóng viên lại xuất hiện, chụp trộm chán, 6 người họ xông tới đòi chụp ảnh công khai. Họ còn nhấn nút để thang máy không hoạt động. Lúc nào cũng kêu xin lỗi nhưng hành động như thế mà không thấy xấu hổ ư? Hiện giờ, vợ tôi đang đau bụng rồi đấy, các người thấy thế nào vậy? Hài lòng chưa?”.

Uông Tiểu Phi tố Đại S động thai vì paparazzi 3

Trước phản ứng tố cáo của Uông Tiểu Phi, phóng viên trang Apple Daily đã đăng tải đoạn clip quan sát vợ chồng Đại S lên mạng làm bằng chứng. Trang này khẳng định, phóng viên chỉ đi theo và hỏi han sức khỏe nhẹ nhàng, hoàn toàn không có hành động vũ lực, khó chịu nào. Trong số những phóng viên, 6 người thì thực tế có 2 người đã là lái xe.

Tờ báo này còn viết thêm: “Đừng bịa đặt những điều như thế cho chúng tôi chứ đại ca Uông Tiểu Phi”.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Em bé 14 tháng tuổi mang trong mình 2 loại ung thư: "Chừng nào còn được nhìn thấy nụ cười của con, chúng tôi còn cố gắng"

    Các bác sĩ nói rằng bé Nguyên có thể phục hồi tới 80% sau điều trị ung thư máu. Nhưng khi bé được chọc tủy để đánh giá kết quả, đau đớn thay, lại phát hiện thêm một mầm bệnh K khác trong cơ thể non nớt chỉ mới 14 tháng tuổi.
  • Đọc thêm