MC số một Đài Loan Tiểu S hứng "gạch đá" vì văng tục

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 13:17 31/01/2015

Tiểu S đang trở thành nhân vật bị truyền thông cũng như cư dân mạng Đài Loan chỉ trích.

Vào tối ngày 30/1, truyền thông Đài Loan liên tục đưa tin Tiểu S khi phát hành MV mới có khá nhiều từ dung tục. Không chỉ thế, khi trò chuyện trên truyền hình gần đây, cô cũng không ngại sử dụng từ lóng để giao lưu khiến cư dân mạng cũng như khán giả truyền hình bức xúc. Rất nhiều đơn khiếu nại đã được gửi đến đài truyền hình.

MC số một Đài Loan Tiểu S hứng "gạch đá" vì văng tục  1

Trước phản ứng này, phía đại diện của Tiểu S cho biết nữ MC hoàn toàn bất ngờ khi bị chỉ trích. "Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mọi việc đi quá xa như thế và rằng ngôn từ phải cực đạo mạo, không được phép vui vẻ làm thay đổi không khí", Tiểu S trả lời. Cô còn cho biết thêm với cô đó là những ngôn từ cảm xúc, hoàn toàn không phải văng tục như khán giả đánh giá.

MC số một Đài Loan Tiểu S hứng "gạch đá" vì văng tục  2

Được biết đài truyền hình còn quyết định không phát sóng ca khúc của Tiểu S. Trong khi đó đối với lỗi phát ngôn của cô, phía đài yêu cầu cô phải gấp rút sửa chữa.

Với nhiều người, đây không phải lần đầu Tiểu S bị nhắc nhở vì phát ngôn. Nữ MC xinh đẹp này có tiếng nói chuyện không cân nhắc và suy nghĩ. Cô thường khiến các vị khách mời đỏ mặt tía tai vì sự vô duyên của mình.

Nguồn: Sina
Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple và Google đồng ý gỡ bỏ các ứng dụng Trung Quốc theo yêu cầu của chính phủ Ấn Độ

    Rất nhanh sau khi yêu cầu từ New Delhi được đưa ra, hai ông lớn công nghệ của Silicon Valley đã bắt đầu ngăn người dùng tải và sử dụng 59 ứng dụng có nguồn gốc từ các nhà phát triển Trung Quốc trên App Store và Google Play Store.
  • Đọc thêm