Trương Vũ Kỳ tuyên bố ly hôn sau scandal chồng mua dâm

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 10:22 03/07/2015

Sau khoảng thời gian chồng mình là đạo diễn Vương Toàn An vướng vào scandal mua dâm, Trương Vũ Kỳ cuối cùng đã tuyên bố ly hôn trên Weibo cá nhân.

Thông tin từ trang QQ, tối ngày 2/7, trên Weibo của mình, Trương Vũ Kỳ đã cho đăng một dòng nhắn tuyên bố ly hôn với vị đạo diễn Vương Toàn An sau 5 năm chung sống. Còn nhớ, vào tháng 9/2014, thông tin Vương Toàn An mua dâm khiến làng giải trí Hoa Ngữ một phen chấn động. Sau đó, vị đạo diễn nổi tiếng này phải chịu mức phạt của pháp luật, còn Trương Vũ Kỳ thì chuyển tới Bắc Kinh sinh sống.

Cuộc hôn nhân của Trương Vũ Kỳ và đạo diễn Vương Toàn An đã kết thúc sau sóng gió scandal mua dâm
 
Trên trang Weibo, Trương Vũ Kỳ viết những dòng nhắn đầy ẩn ý: "Đường ai nấy đi, nhưng trong lòng vẫn giữ cho mình sự nuối tiếc. Mong người sống tốt, mong mình an yên". Một nguồn tin còn cho biết, thực ra cặp đôi đã làm thủ tục ly dị cách đây 1 tháng, tuy nhiên vẫn đang trong quá trình phân chia tài sản.

 
Hình ảnh của Vương Toàn An được cánh phóng viên chộp lại ngày 2/7 vừa qua
 
Cách đây không lâu, cặp đôi còn bị cánh phóng viên bắt gặp khi Vương Toàn An tới ăn tối nhà Trương Vũ Kỳ. Dư luận còn cho rằng cặp đôi đã có những bước tiến trong việc "bình thường hóa" mối quan hệ. Thông tin hai người ly hôn chắc hẳn sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên.
 
 
Cách đây không lâu, Vương Toàn An còn sang nhà Trương Vũ Kỳ ăn cơm, khiến dư luận tưởng rằng cặp đôi "gương vỡ lại lành"
 
Vương Toàn An hơn Trương Vũ Kỳ tới 21 tuổi. Hồi tháng 3, Trương Vũ Kỳ bị bắt gặp đi trượt tuyết cùng một "trai lạ" trong khi Vương Toàn An vẫn đang phải thụ án. Điều này khiến dư luận nghi ngờ Trương Vũ Kỳ đã có bồ mới.
 
 
Hồi tháng 3, cánh săn ảnh phát hiện Trương Vũ Kỳ đi du lịch cùng một "trai lạ"
 
Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm