Trương Vũ Kỳ có tình nhân mới sau khi chồng bị bắt vì mua dâm

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 14:26 18/03/2015

Trương Vũ Kỳ bị bắt gặp thân thiết bên người tình mới trong khi chồng vẫn đang thụ án vì tội mua dâm.

Nữ diễn viên Trương Vũ Kỳ của làng giải trí Hoa Ngữ từ trước tới nay luôn nổi tiếng vì những lùm xùm xung quanh đời sống cá nhân hơn là tài năng diễn xuất. Chỉ mới vừa tháng 9 năm ngoái, chồng của Trương Vũ Kỳ - đạo diễn Vương Toàn An bị bắt vì tội mua dâm, hiện vẫn chưa được thả. Chưa kể đến loạt ảnh nóng của cô cũng bị lôi ra mổ xẻ.
 
Vậy nhưng, hôm qua (17/3), trên loạt các trang báo lớn như Sina, QQ đều cho đăng tải loạt hình Trương Vũ Kỳ cùng một người đàn ông đi nghỉ. Cánh săn ảnh cho biết đây là người yêu mới của cô. Ngay lập tức, thông tin này khiến nhiều người ngạc nhiên, bởi thời điểm chồng bị bắt, Vũ Kỳ đã mạnh miệng tuyên bố: "Tôi sẽ cùng chồng đương đầu với mọi khó khăn, giải quyết công việc ổn thỏa".
 
 
 
Hình ảnh Trương Vũ Kỳ hẹn hò cùng trai lạ bị cánh phóng viên chụp lại
 
Được biết, người đàn ông lạ mặt kia tới đón Vũ Kỳ tại sân bay Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm vào lúc tối muộn. Vũ Kỳ còn cẩn thận đeo khẩu trang kín mít, nhằm tránh sự săm soi của cánh paparazzi. Tuy nhiên, cô và người đàn ông vẫn bị cánh săn ảnh bám sát tới một khu resort. Vũ Kỳ và "tình mới" dành hẳn 3 ngày tiếp theo để nghỉ ngơi, du ngoạn, trượt tuyết ở đây. Không chỉ vậy, họ còn dành cho nhau những hành động thân mật, "người tình" cũng tỏ ra rất đỗi chu đáo khi chăm sóc cô. Biểu hiện của hai người ngay lập tức bị đánh giá là "trên mức tình bạn".
 
 
Hai người rủ nhau đi chơi trượt tuyết tại Cát Lâm
 
 
Người đẹp họ Trương luôn đeo khẩu trang kín mít để tránh cánh săn ảnh
 
Tuy nhiên, khi tin đồn này được tung ra, Vũ Kỳ đã nhanh chóng bác bỏ với lý do muôn thuở rằng cô và người đàn ông kia chỉ đơn thuần là những người bạn mà thôi.
 
Cận cảnh dung mạo "tình mới" của Trương Vũ Kỳ
 
Trên mạng, rất nhiều bình luận ác ý dành cho Trương Vũ Kỳ: "Đạo đức cô ta thật có vấn đề, nên nhớ Vương Toàn An còn chưa được thả đâu đấy", "Thật chả ra sao cả, lúc trước thì mạnh miệng tuyên bố sẽ cùng chồng vượt qua khó khăn, thế mà ngay lập tức đã có tình mới rồi đấy", "Toàn tai tiếng không đâu, cho hỏi cô Vũ Kỳ này là diễn viên khi nào thế?".
 
Nữ diễn viên Trương Vũ Kỳ trước đây cũng từng có thời gian yêu đương mặn nồng với chồng của Đại S bây giờ - Uông Tiểu Phi. Sau đó khi chuyện tình không thành, cô nhanh chóng lên xe hoa với đạo diễn Vương Toàn An, người hơn cô những 21 tuổi.
 
Trương Vũ Kỳ rất đỗi xinh đẹp

Cô từng hẹn hò với Uông Tiểu Phi - ông xã của Đại S bây giờ
 
Nhưng sau đó cô vội vã lên xe hoa với vị đạo diễn hơn cô tới 21 tuổi - Vương Toàn An
 
Nguồn: Ifeng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm