"Trường Giang mà, ở gần không đổ mới lạ"

Hero, Theo Trí Thức Trẻ 11:46 27/08/2015

Khi thông tin Nhã Phương hẹn hò cùng Trường Giang xuất hiện, rất nhiều người đã chúc mừng cho tình yêu đẹp của cả hai. Tuy nhiên, một số ít lại đặt ra nghi vấn và cho rằng tình yêu của cả hai chỉ một chiêu trò để quảng bá phim.

Trong sự kiện ra mắt phim điện ảnh 49 ngày diễn ra tại TP.HCM vào tối qua (26/8), cặp đôi diễn viên chính Trường Giang - Nhã Phương đã không ngại ngùng khi nắm chặt tay cùng nhau xuất hiện trên thảm đỏ trước sự có mặt của rất đông khán giả và truyền thông. Đặc biệt hơn, sau màn ra mắt trên, cả hai còn tiếp tục nắm tay nhau đi ăn uống và thậm chí là trao cho nhau những cử chỉ của các đôi đang yêu nhau. Tình yêu của anh chàng Mười khó và hot girl bán bánh tráng là một điều hết sức bất ngờ cho tất mọi người.

truonggiang-a7b77
Trường Giang nắm tay thật chặt Nhã Phương trong sự kiện ra mắt phim tối qua

truonggiang1-a7b77
Thật bất ngờ là đến cả khi ra về...

truonggiang2-a7b77
... và đi ăn nhưng cả hai vẫn không rời bàn tay nhau

truonggiang4-52e43
Cả hai còn không ngại trao nhau nụ hôn như các cặp đôi yêu nhau

"Chân anh không dài nhưng... mà anh có tài"

Việc Trường Giang yêu Nhã Phương nếu đúng là sự thật thì chắc chắn là sẽ chiếm được tình cảm của rất người. Nhã Phương thì xinh đẹp trong khi Trường Giang là một chàng trai rất có tài khi nỗ lực từ nghèo khó để đến thành công như bây giờ. Xem những tiểu phẩm hài, các bộ phim Trường Giang đóng, tất cả đều hiểu rằng tại sao anh lại là một trong những nghệ sĩ đắt show nhất hiện nay. Trường Giang không sở hữu ngoại hình cao ráo đậm chất Hàn Quốc như anh chàng Junsu (Kang Tae Oh) trong Tuổi Thanh Xuân nhưng... "chân anh không dài nhưng mà anh có tài".

tuoi-5d568
Kang Tae Oh - Nhã Phương

kang-52e43
Netizen Việt: "Kang Tae Oh không có vé với Trường Giang"

pr1-a7b77
truonggiang3-a7b77

"Tình yêu Trường Giang - Nhã Phương... chỉ là một chiêu trò để PR phim"?

Câu chuyện tình yêu đẹp của Trường Giang và Nhã Phương sẽ không có gì phải bàn cãi nếu nó xảy ra vào thời điểm trước khi phim ra mắt. Việc cả hai bị bắt gặp hẹn hò đang ở trong giai đoạn ra mắt phim 49 ngày khiến không ít khán giả hoài nghi đây là một chiêu trò để quảng bá cho phim. Những giải thích "cái nắm tay thật chặt", "những cử chỉ thân thiết không thể giả được ở các cặp đôi" đều có thể bị bác bỏ vì nếu xem phim các khán giả sẽ thấy được Trường Giang - Nhã Phương đáng yêu đến như thế nào. Trường Giang là một danh hài siêu hạng với khả năng hóa thân vào nhân vật còn Nhã Phương cũng là một diễn viên trẻ xuất thân từ trường Đại học Sân khấu Điện Ảnh và gây chú ý ở các bộ phim bởi khả năng diễn xuất của mình.


pr-a7b77
Một số khán giả cho rằng đây là một chiêu trò PR phim

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm